Jun Phạm, B Trần đến dự ‘đám cưới’ của S.T Sơn Thạch và Jang Mi

(Tintucthoitrang.vn) Sự kiện họp báo ra mắt phim “Tìm vợ cho bà” của S.T Sơn Thạch và Jang Mi đã diễn ra.

Tìm vợ cho bà là phim điện ảnh của đạo diễn Tín Lương cùng nhà sản xuất Minh Beta với sự tham gia của S.T Sơn Thạch và Jang Mi. Tối ngày 09/08/2018, sự kiện họp báo công chiếu bộ phim đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khách mời.

S.T Sơn Thạch và Jang Mi.

Cặp đôi diễn viên chính cùng nhà sản xuất Minh Beta.
Ekip thực hiện bộ phim: NSX Minh Beta, S.T Sơn Thạch, Jang Mi và đạo diễn Tín Lương.
P.O.M

Trong phim, S.T Sơn Thạch vào vai cậu thiếu gia nhà giàu tên Long, suốt ngày chỉ biết ăn chơi. Vào sinh nhật tuổi 25 của mình, anh buộc phải có vợ để được hưởng số gia tài kếch sù của bà nội. Vì vậy, Long buộc phải lên 1 kế hoạch chi tiết để qua mặt bà nội về việc cưới vợ.  Anh đã gặp Linh (Jang Mi) và cả hai cùng thực hiện kế hoạch. Nhưng tất cả đều không dễ dàng như anh tưởng tượng khi “trời tính không bằng… bà tính”, cả Linh lẫn bà nội anh đều là những người có cá tính, thông minh và đều không dễ dàng nghe theo lời người khác…

Bên cạnh sự có mặt của cặp đôi chính S.T Sơn Thạch và Jang Mi, sự kiện còn có P.O.M, Jun Phạm, B Trần, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, Thúy Vi, Minh Luân…

Jun Phạm.

B Trần và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng.

Thúy Vi.

Chia sẻ về vai diễn với Jang Mi, S.T Sơn Thạch cho biết: “Nếu như với Lan Ngọc là bạn thân hiểu ý nhau thì Jang Mi với tôi là người lạ. Bạn biết đó, đã không thân thiết mà còn phải âu yếm thì hẳn sẽ dễ bị đơ, gượng gạo. Khi đấy, đạo diễn nói với tôi hãy đặt mình vào vị trí của nhân vật, yêu ghét khóc cười cùng nhân vât chứ đừng coi mình là S. T nữa. Vì thế mà trong khoảng thời gian quay phim, tôi luôn tâm niệm mình là người đang yêu Jang Mi và nhờ vậy khi thực hiện những cảnh quay thân mật, tôi đã cảm nhận và có thể bày tỏ được những cảm xúc rất thật, rất tự nhiên”.

Nói về những cảnh quay đặc biệt với S,T, “hot girl Bolero” chia sẻ: “Vốn dĩ ngoài đời mình chưa hôn ai bao giờ, nay còn phải thực hiện trước mặt rất nhiều người nên cảm giác lúc đó thật sự rất ngại và lúng túng. Mình hoàn toàn không biết phải làm như thế nào cho tốt. Cũng chính vì thế mà trước khi bắt đầu, đạo diễn cùng các anh chị trong ekip đã cấp tốc tổ chức “lớp học hôn” tại chỗ để bổ sung thêm kiến thức cho mình. Chỉ mình cách điều chỉnh độ nghiêng của đầu, mặt làm sao để máy quay có thể bắt được những góc đẹp nhất.”

Bộ phim Tìm vợ cho bà sẽ khởi chiếu từ ngày 10/08/2018 trên toàn quốc.

Huỳnh Hoàng / Theo Saostar

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.