iPhone 11 sẽ trông như thế này?

Nhà thiết kế đồ họa Hasan Kaymak mới đây đã công bố đoạn video dựng lại hình ảnh thiết kế của iPhone 11 từ những thông tin rò rỉ trước đó.

Nhà thiết kế đồ họa Hasan Kaymak mới đây đã đăng tải đoạn video ngắn tiết lộ thiết kế trực quan nhất của iPhone 11, với hai mẫu trắng và đen sang trọng, tinh tế.
iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R được dự đoán là có thiết kế giống với người đàn anh iPhone X (2017) và iPhone XS (2018) với kiểu dáng cùng phần notch quen thuộc.
Với màn hình OLED 5.8 inch và phần viền được gọt mỏng đáng kể, thiết kế của chiếc iPhone mới toát lên vẻ sang trọng thường thấy trong các sản phẩm của Apple.
Ming-Chi Kuo, nhà phân tích đến từ Đài Loan, người được mệnh danh là “thần đoán” cho hay iPhone 11 và iPhone 11 Max đều sẽ có một cụm ba camera lớn phía sau. Thiết kế này giống với Huawei Mate 20 Pro tuy nhiên 3 camera được xếp theo hình tam giác khá độc đáo.
Apple từng dẫn đầu trong cuộc đua camera trên điện thoại nhưng dần bị tụt lại phía sau Google, Huawei và Samsung trong những năm gần đây. Rất có thể “Táo khuyết” sẽ quyết tâm lấy lại vị thế đã mất.
Camera trước sẽ có độ phân giải 12MP, tích hợp khả năng nhận diện khuôn mặt Face ID.
Đoạn video cho thấy sự tỉ mỉ, tinh tế và đồng bộ đến hoàn hảo quen thuộc của các sản phẩm từ Apple. Bên cạnh đó, thiết kế loa và ổ USB type C tích hợp sạc nhanh vẫn được giữ nguyên ở iPhone 11.

Theo Zing

Bài viết liên quan