Hương Giang chơi trội khi diện cả cây “tắc kè hoa” tái ngộ “Thánh catwalk” tại sự kiện

(Tintucthoitrang.vn) Chẳng phải váy cắt xẻ hay chất liệu mỏng tang, lần này Hương Giang trở nên thanh lịch với một thiết kế không thể nào nổi hơn. Một chút hồng pha đỏ, Hương Giang quả biết “chiêu dụ” mọi sự chú ý về mình khi xuất hiện tại sự kiện cùng với người bạn Sinon Loresca.

Hiếm có khi nào mà nàng Hoa hậu lại cố tình chơi trội với màu sắc nổi đến như vậy. Một chiếc áo phông tay phồng màu đỏ rực tưởng chừng như sẽ chẳng bao giờ ăn rơ với một chân váy có màu sắc chói lọi. Thế nhưng Hương Giang đã cả gan làm điều đó. Và rất may, nàng hậu đã không gặp phải bất cứ sự chê bai nào từ khán giả.
Đã lâu lắm rồi, người hâm mộ mới được dịp chiêm ngưỡng nhan sắc tựa “nữ thần” của Hương Giang trong kiểu tóc rẽ ngôi như thế này. Dù không hở hang nhưng ở cô vẫn toát lên sự quyến rũ vốn có nhờ vào thần thái cuốn hút.
Chiếc giày cao gót cũng không nằm ngoài cuộc chơi bằng kiểu màu sắc “tắc kè hoa”, kết hợp kiểu thắt nơ ở cổ chân. Hương Giang quả là mỹ nhân chơi trội, luôn phá cách trong mỗi lần xuất hiện.
Hương Giang tái ngộ người bạn Sinon Loresca, một trong những nhân vật được khán giả Việt Nam phong tặng danh hiệu Thánh catwalk. Đây là lần thứ hai cặp đôi bạn thân này hội ngộ.
Sự xuất hiện của Hương Giang và người bạn thân thiết thu hút sự chú ý của khán giả có mặt.

Tuấn Huỳnh / Theo Saostar

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.