Miss Áo dài 2018 – Nơi khởi hồn nét đẹp truyền thống Áo dài Việt

[Tintucthoitrang.vn] Vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra đêm chung kết Miss Áo dài Việt Nam 2018, với chủ đề “Đêm hội áo dài”. Tại đây đã thu hút nhiều mỹ nữ hà thành tham dự, với trang phục chủ đạo là áo dài đã khéo léo tôn lên những vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt.

Sự kiện “Đêm hội áo dài” được diễn vào tối 14/10 tại Hà Nội.

Hướng đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trong tuần vừa qua “Đêm hội áo dài” đi tìm gương mặt đại diện cho vẻ đẹp người con gái truyền thống Việt qua cuộc thi Miss Áo dài là một sự kiện sôi nổi và mang đậm giá trị văn hóa.

Nhiều người đẹp Hà thành tới tham dự tại sự kiện.
Những nét đẹp của người phụ nữ Việt được tôn vinh qua tà áo dài thướt tha.
Sự kiện cũng là đêm chung kết tìm ra danh hiệu Miss Áo dài Việt Nam 2018.
Các thí sinh nổi bật và duyên dáng trong tà áo dài của nhà thiết kế Phan Thu Hương.

Đặc biệt với những mẫu thiết kế của nhà thiết kế Phan Thu Hương, là một  nghệ nhân giàu kinh nghiệm trong thiết kế áo dài tại Hà Nội. Những thiết kế tinh tế và đường vóc tỉ mỉ là yếu tố quan trọng để làm tôn lên vóc dáng những thiếu nữ hà thành.

NTK Phan Thu Hương (bên phải) và Hoa khôi Sắc đẹp Quyền năng – BTV truyền hình Giang Nam (bên trái) là những giám khảo trong chương trình.
Hoa khôi chuyển giới La Lam đảm nhiệm vai trò huấn luyện và đạo diễn catwalk cho chương trình, cô lựa chọn áo dài xuất hiện tại sự kiện.
Khán giả đã được thưởng thức đầy mãn nhãn trước màn biểu diễn áo dài của các thí sinh. Và đặc biệt Miss Áo dài 2018 thuộc về thí sinh Đỗ Duyên.

Giữa lòng thủ đô trong những ngày gió đông chuyển mùa, một đêm hội với những tà áo dài thướt tha làm xao xuyến người nhìn. Sự kiện không chỉ tìm ra danh hiệu Miss Áo dài mà còn mong muốn những tà áo dài được nhiều bạn trẻ biết đến và sử dụng áo dài trong nhiều sự kiện để làm toát lên vẻ đẹp tự hào của người con gái Việt.

Hành trình tôn vinh nét đẹp áo dài Việt được tỏa sáng.

Ảnh : Nguyễn Thành Sơn

Phẩm Quân

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.