Hoa hậu Việt Nam 2018 – Người đẹp nhân ái sẽ không có đất cho sự “diễn sâu”

(Tintucthoitrang.vn) Mới đây trong buổi họp báo Chung khảo phía Bắc, BTC đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên xúc động của chuỗi dự án Hoa hậu Việt Nam 2018 – Người đẹp nhân ái.

“Người đẹp nhân ái” được khởi xướng thực hiện vào năm 2016 và được xem là dấu ấn đổi mới mạnh mẽ, là “đặc sản” tạo nên sự khác biệt, xứng tâm và tầm của Hoa hậu Việt Nam giữa nhiều cuộc thi nhan sắc khác.

Sân khấu Người đẹp nhân ái hoành tráng nhưng không gian được tính toán vừa đủ để tạo sự gần gũi, tương tác.

19 ứng viên đầu tiên của Chung kết toàn quốc thuộc khu vực phía Nam đã hoàn thành 4 dự án ở các tỉnh thành khác nhau thuộc khu vực miền Trung và miền Nam. “Các dự án năm nay mang nhiều màu sắc khác nhau: có dự án lấy nước mắt người xem; có dự án chỉ thấy ngập tràn niềm vui, sự lac quan hi vọng; có dự án chứa đựng giá trị tinh thần to lớn; có dự án mang lại giá trị thụ hưởng lâu dài… Đối tượng, nhân vật thụ hưởng cũng đa dạng và thực tế.” – Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam – người trực tiếp xem đi xem lại rất nhiều lần các clip thực hiện dự án nhân ái của các thí sinh nhận xét.

MC Đại Nghĩa và Ban bình luận gồm nhà báo Trác Thúy Miêu, nghệ sĩ Trấn Thành, Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh.

Trong các tập phát sóng sắp tới của Người đẹp nhân ái, ngay cả khi nước mắt rơi cũng mang trạng thái khác nhau, vì những lý do khác biệt “Đôi khi chúng ta không phải rơi nước mắt vì một hoàn cảnh quá bi đát, một câu chuyện quá đau lòng mà chúng ta rơi nước mắt bởi vì chúng ta đang nhìn thấy một hạnh phúc” – như MC Đại Nghĩa chia sẻ. Đây là cảm xúc đáng trân trọng mà các dự án xã hội mang lại.

Nhà báo Trác Thúy Miêu thì nhấn mạnh “Cái đẹp sản sinh ra cái đẹp và nhân rộng cái đẹp. Người đẹp nhân ái đã tạo nên dấu ấn khác biệt cho Hoa hậu Việt Nam”.

Nhà báo Trác Thúy Miêu trung thành với trang phục áo dài. Với sự sắc sảo, cá tính và giàu tri thức, chị đã gắn bó với chuỗi dự án cộng đồng Hoa hậu Việt Nam – Người đẹp nhân ái 2 mùa liên tiếp.

Tuy là một chương trình nhiều xúc động nhưng Người đẹp nhân ái không phải là một chương trình để khóc. Điều chúng tôi quan tâm là quá trình thực hiện và kết quả mà các thí sinh mang lại cho nhân vật thụ hưởng, cho cộng đồng nơi các em nhận dự án. Có những thí sinh thành công, nhưng cũng có những thí sinh thất bại trước nhiệm vụ của mình. Chúng tôi không đánh giá dựa trên những giọt nước mắt của các em mà căn cứ vào những hành động trong quá trình thực hiện dự án. Do đó Người đẹp nhân ái chắc chắn không có đất cho sự diễn sâu.” – Bà Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc công ty Sen Vàng – Phó trưởng BTC HHVN 2018 chia sẻ.

Bà Phạm Kim Dung cho biết HHVN 2018 – Người đẹp nhân ái sẽ không có đất cho sự diễn sâu.

Chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 – Người đẹp Nhân ái được phát sóng lúc 10h05 sáng chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/7 trên VTV9. Thông qua các dự án nhân ái, chân dung của các cô gái càng được hiện rõ hơn, không chỉ là những bông hoa đẹp sắc lại còn tỏa hương với tấm lòng yêu thương chân thành và biết chia sẻ với những số phận kém may mắn trong xã hội.

Ngôn Phi

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.