Hoa hậu Trần Tiểu Vy múa điệu Chầu Văn trong phần thi Dance Of The World ở Miss World 2018

(Tintucthoitrang.vn) Đại diện Việt Nam – Trần Tiểu Vy chọn múa Chầu Văn “Cô đôi thượng ngàn” trong phần thi Dance Of The World.

Những hình ảnh đầu tiên của các thí sinh Hoa hậu Thế giới đã được cập nhật trên các diễn đàn sắc đẹp và fanpage của Miss World. Hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng hào hứng chia sẻ một số khoảnh khắc đáng nhớ của cô tại thành phố Tam Á, Trung Quốc. Theo bảng xếp hạng hiện tại của MissosologyTiểu Vy có tên trong top 10 thí sinh ấn tượng nhất.

Nằm trong chuỗi những phần thi đầu tiên tại đấu trường Miss World 2018, Dance Of The World sẽ là nơi các cô gái trình diễn những điệu múa dân tộc của đất nước mình. Từ đó, BGK có cơ sở chọn ra những phần thi ấn tượng nhất để chọn ra Top 20 thí sinh sẽ được trình diễn trong đêm thi Chung kết.

Nếu như năm 2017, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn điệu múa Cò lả thì năm nay, đại diện Việt Nam – Trần Tiểu Vy chọn múa Chầu Văn Cô đôi thượng ngàn.

Được biết, Hoa hậu Tiểu Vy và ê-kíp trong chuyến công tác Hà Nội đã lặn lội đến các khu phố cổ, các nghệ nhân chuyên may thêu trang phục cho các nghi lễ hầu văn để nhờ tư vấn trang phục.

Sắc xanh của miền rừng núi được thể hiện trên nền gấm có hoa văn tinh xảo sang trọng. Các hoạ tiết cỏ cây, hoa lá và chim công đang múa được thêu bằng chỉ ngũ sắc, chỉ vàng kim tinh xảo để tạo nên sắc màu rực rỡ, bắt mắt cho bộ trang phục

Đây là một loại hình nghệ thuật ca hát cổ truyền của Việt Nam nhưng ít có người đẹp sử dụng khi mang ra các đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Dance Of The World chưa năm nào đại diện Việt Nam được chọn chính thức để trình diễn, trừ lần Lan Khuê được chọn nhưng phút chót lại huỷ khiến cô rất buồn.

Năm nay Tiểu Vy được đích thân đạo diễn Hoàng Nhật Nam tư vấn cho tiết mục Cô đôi thượng ngàn trên nền ca của ca nương Kiều Anh và dàn nghệ sĩ hát văn cùng dàn nhạc cụ dân tộc độc đáo.

Yan

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.