Hoa hậu Phạm Hương và Chuyên gia Phạm Tuân ngồi ghế giám khảo chọn ‘Mr & Miss Poly 2018’

(Tintucthoitrang.vn) Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ ngồi giám khảo cùng Chuyên gia Phạm Tuân chọn ra Mr & Miss Poly 2018 trong đêm chung kết vào cuối tháng 10 tới đây tại Hà Nội. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương.

Phạm Hương là một trong những người đẹp nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt. Cô đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015. Với danh hiệu hoa hậu cấp quốc gia, kinh nghiệm chuyên môn và sức ảnh hưởng, người đẹp đã nhận nhiều lời mời làm giám khảo các cuộc thi như The Face 2016, The Look 2017,… Mới đây, ban tổ chức cuộc thi Mr & Miss Poly 2018 đã tung poster quảng bá cho cuộc thi và có sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương chính thức sẽ đồng hành cùng cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện trên poster quảng bá cuộc thi. Cô sẽ ngồi chấm thi trong đêm chung kết vào cuối tháng 10 tới đây.

Xuất hiện trong thành phần ban giám khảo cùng Hoa hậu Phạm Hương có sự góp mặt của Chuyên gia đào tạo Hoa hậu – Người mẫu Phạm Tuân. Với kinh nghiệm huấn luyện catwalk và đã từng chấm thi tại rất nhiều cuộc thi nhan sắc trên khắp cả nước, ban tổ chức đã gửi lời mời nam chuyên gia đồng hành cùng Phạm Hương chọn ra quán quân Mr & Miss Poly 2018.

Chuyên gia đào tạo Hoa hậu – Người mẫu Phạm Tuân.

Cuộc thi Mr & Miss Poly 2018 được tổ chức bởi FPT Polytechnic. Đêm chung kết sẽ có sự góp mặt của 20 thí sinh trong đó gồm có 10 nam và 10 nữ với 3 phần thi: áo dài, dạ tiệc và ứng xử.

Hoàng Anh

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.