Hoa hậu Diễm Hương đến chúc mừng Hoa hậu Doanh nhân Liên lục địa 2018

(Tintucthoitrang.vn) Xuất hiện trong 1 sự kiện giải trí tại TP.HCM tối 19/7, Hoa hậu 9X khoe vóc dáng thon gọn trong chiếc đầm đỏ và hội ngộ cùng MC Anh Quân.

Thời gian gần đây, thay vì xuất hiện tại các sự kiện giải trí, Diễm Hương dành nhiều thời gian cho gia đình. Mới đây, trong bữa tiệc mừng Vũ Thị Loan đạt Hoa hậu Doanh nhân người Việt Liên lục địa 2018 tại TP.HCM, thay vì diện hàng hiệu xa xỉ như nhiều nghệ sĩ khác, người đẹp 9X xuất hiện với vẻ ngoài giản dị và thanh lịch trong chiếc đầm đỏ nữ tính.

Hoa hậu Diễm Hương giản dị với đầm đỏ khi xuất hiện.
Hoa hậu Thế giới người Việt vui vẻ hội ngộ MC Anh Quân. Hai người thân thiết từ nhiều năm nay.
Ca sĩ Nguyên Vũ và Á hậu Trịnh Kim Chi xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung. Gần đây, cả 2 đồng hành cùng nhau với vai trò giám khảo trong nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước.
Phi Thanh Vân tới chúc mừng người đẹp Vũ Thị Loan vừa đoạt danh hiệu Tân Hoa hậu Doanh nhân người Việt Liên lục địa tại Pháp. Cô rất ấn tượng khi biết Vũ Thị Loan mới cùng Nguyên Vũ đến các huyện miền núi Tây Bắc trao quà, giúp đỡ đồng bào bị lũ quét.

Trong bữa tiệc, Vũ Thị Loan không giấu được xúc động, gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp cũng như tất cả mọi người đã luôn đồng hành và “chinh chiến” cùng cô trên mọi nẻo đường diễn ra cuộc thi tại Paris. Tân Hoa hậu cũng không quên chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình tham gia cuộc thi. Có thể nói đây là chiến tích rất đáng tự hào khi người đẹp đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khi tham gia đấu trường nhan sắc tại Paris.

Tân Hoa hậu Doanh nhân người Việt Liên lục địa tại Pháp – Vũ Thị Loan.
Quán quân “Hãy nghe tôi hát” Võ Hạ Trâm hát tặng những ca khúc để góp vui cho đêm tiệc.

Photo: Phú Trần, Huy Ngô, Thanh Tú

Ngạn Tổ

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.