HLV “bỏ trốn” quyết định quay lại dẫn dắt đội tuyển Indonesia

(Tintucthoitrang.vn) Như vậy là cuối cùng, HLV Luis Milla Aspas đã quyết định quay trở lại dẫn dắt đội tuyển Indonesia sau thời gian “bỏ trốn” về quê nhà Indonesia.

Như đã biết, trong thời gian qua, HLV Luis Milla Aspas đã trở về Tây Ban Nha và không trở lại tập trung đúng hẹn với đội tuyển Indonesia. Thậm chí, ông còn chủ động cắt đứt liên lạc với LĐBĐ Indonesia.

HLV Luis Milla Aspas quay trở lại dẫn dắt đội tuyển Indonesia

Nhiều nguồn tin cho rằng, HLV người Tây Ban Nha đã “bỏ trốn” sau khi bị trả chậm lương 3 tháng. Tuy nhiên, cuối cùng, mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa.

Theo đó, vào tối muộn hôm qua (17/9, tức thời hạn chót LĐBĐ Indonesia đưa ra để HLV Luis Milla Aspas có câu trả lời cuối cùng về tương lai), chiến lược gia người Tây Ban Nha đã chủ động liên lạc với LĐBĐ Indonesia. Bên cạnh đó, ông còn đồng ý gia hạn hợp đồng mới.

Thông tin chính thức về việc HLV Luis Milla Aspas tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Indonesia được đăng tải trên trang chủ của LĐBĐ Indonesia vào lúc 2 giờ sáng.

Tiết lộ trước báo giới, quan chức của LĐBĐ Indonesia, Yoyok Sukawi xác nhận: “HLV Luis Milla Aspas đã đồng ý quay trở lại làm việc cùng đội tuyển Indonesia. Ngoài ra, ông ấy cũng sẽ gia hạn hợp đồng mới”.

Như vậy, HLV Luis Milla Aspas sẽ dẫn dắt đội tuyển Indonesia chinh chiến ở AFF Cup 2018. Ở giải đấu sắp tới, họ sẽ nằm chung bảng với Thái Lan, Philippines, Timor Leste và Singapore.

Theo H.Long / Dân trí

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.