Hàng loạt thí sinh Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2018 vấp váy trên sân khấu

(Tintucthoitrang.vn) Trong phần trình diễn váy dạ hội, các thí sinh của Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2018 đã liên tiếp gặp phải sự cố.

Tối qua (12/9), cuộc thi Miss Thailand World – Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2018 đã tổ chức đêm diễn trước khi bước vào đêm chung kết. Top 30 thí sinh trải qua các màn trình diễn trang phục truyền thống, váy dạ hội cùng những màn biểu diễn tài năng ca hát, nhảy múa,…

Tuy nhiên trong phần trình diễn váy dạ hội, các thí sinh đã liên tiếp gặp phải sự cố. Diện trên người những bộ cánh ôm sát rất tôn dáng, nhiều thí sinh gặp khó khăn trong khi di chuyển và bị vấp váy trên sân khấu.

Có thể nói, đây là một trong những đêm diễn ở một cuộc thi hoa hậu có số lượng thí sinh bị vấp váy nhiều nhất từ trước đến nay.

Sau đêm diễn, các thí sinh đang tích cực tập luyện để chuẩn bị bước vào đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào tối 15/9. Từ 30 thí sinh, BTC cuộc thi sẽ chọn ra top 12, top 6 và sau đó sẽ trao danh hiệu cho 3 người đẹp xuất sắc nhất. Người chiến thắng Miss Thailand World – Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2018 chính thức trở thành đại diện của Thái Lan tham gia Miss World – Hoa hậu Thế giới 2018 được tổ chức tại Tam Á, Trung Quốc.

Một số hình ảnh trong đêm diễn tối qua. (Ảnh: MWT).

Năm ngoái, đại diện của Thái Lan tại Miss World 2017 là Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2016 Patlada Kulphakthanapat do cuộc thi Miss Thailand World – Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2017 không được tổ chức. Dù lọt top ở nhiều phần thi phụ như xếp thứ 2 phần thi Top Model, top 9 truyền thông, top 10 bầu chọn và top 20 dự án nhân ái nhưng Patlada Kulphakthanapat vẫn không ghi tên mình vào top 40 chung cuộc.

Năm nay, Miss Thailand World – Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2018 đã trở lại và tìm kiếm đại diện chính thức gửi đến cuộc thi Miss World 2018.

Anastasia

Theo Đời sống & Pháp lý

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.