Giám khảo Phạm Tuân ‘thách thức’ thí sinh catwalk trong vòng sơ khảo ‘Sinh viên Thanh lịch 2018’

(Tintucthoitrang.vn) Nam chuyên gia đã đưa ra thử thách catwalk và thử thách chụp hình trước ống kính cho các thí sinh trong vòng thi sơ khảo cuộc thi “Sinh viên Thanh lịch 2018” tại Học viện Phụ nữ Việt Nam vào sáng qua ngày 3/10. 

Sáng 3/10 đã diễn ra vòng sơ khảo cuộc thi dành cho toàn nữ sinh trường Học viện Phụ nữ Việt Nam. Chương trình đã thu hút được truyền thông bởi công tác tổ chức chuyên nghiệp và danh tiếng của nhà trường. Vòng sơ khảo đã thu hút được hơn 200 thí sinh là sinh viên học năm 1 đến năm 4. Rất nhiều gương mặt nổi bật đã nô nức đến dự vòng tuyển chọn để có cơ hội góp mặt vào vòng bán kết thi tài năng và vòng chung kết.
Góp mặt trên hàng ghế ban giám khảo có sự xuất hiện của Chuyên gia đào tạo Hoa hậu – Người mẫu Phạm Tuân. Dù rất bận công việc, nhưng với các cuộc thi sắc đẹp dành cho sinh viên, nam chuyên gia luôn hào hứng và thu xếp công việc để đồng hành. Chia sẻ cảm xúc với toàn bộ thí sinh trong vòng sơ khảo, Phạm Tuân phát biểu rằng anh rất vui mừng khi nhận được lời mời từ phía Học viện và vô cùng xúc động khi được nhà trường, các bạn thí sinh đón tiếp, cổ vũ nồng nhiệt khi anh vừa bước chân vào hội trường diễn ra cuộc thi. “Thật sự tuyệt vời!”, chuyên gia chia sẻ.
Chuyên gia đánh giá rất cao chất lượng của dàn thí sinh trong mùa giải năm nay. “Các bạn đều rất xinh đẹp, thông minh, tự tin và chuyên nghiệp”, nam giám khảo chia sẻ. Trong vòng sơ khảo, Phạm Tuân cũng đưa ra thử thách catwalk và tạo dáng chụp hình cho một số thí sinh. Các thí sinh đều bất ngờ bởi vì phần thi vòng sơ khảo chỉ có thử thách giới thiệu bản thân và phỏng vấn với ban giám khảo.
Góp mặt trên hàng nghế ban giám khảo còn có người đẹp Cẩm Thị Lảy. Cô đăng quang danh hiệu Á khôi trong cuộc thi Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2016. Trước đó, Á khôi cũng đã từng ngồi chấm thi các cuộc thi nữ sinh tại trường đại học trên địa bàn thủ đô.
Chia sẻ về việc mời chuyên gia Phạm Tuân làm trưởng ban giám khảo, đại diện ban tổ chức là TS.Nguyễn Phi Long nói rằng: “Phạm Tuân là một trong những chuyên gia rất nổi tiếng và uy tín trong làng thời trang nước nhà. Anh đã từng ngồi thẩm định, chấm thi và làm trưởng ban giám khảo tại rất nhiều cuộc thi sinh viên thanh lịch các trường đại học lớn trên khắp cả nước. Với chuyên môn và kinh nghiệm cùng sức ảnh hưởng, ban tổ chức quyết định gửi lời mời chuyên gia đồng hành cùng cuộc thi năm nay. Và mong rằng chuyên gia sẽ tìm ra được tân Hoa khôi đẹp cả về ngoại hình lẫn tri thức, xứng đáng là gương mặt đại diện cho Học viện Phụ nữ Việt Nam”.

Cuộc thi đã thu hút rất nhiều gương mặt nổi bật. Các bạn đã nô nức đến thi tuyển.

Đêm chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 20/10. Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình lẫn tri thức của các bạn gái, Hơn thế nữa, cuộc thi còn tôn vinh giá trị của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Ảnh: BTC

Hoàng Anh

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.