Giám khảo Phạm Tuân gây ấn tượng mạnh tại vòng bán kết ‘Cây kéo vàng đất Việt 2018’

(Tintucthoitrang.vn) Với nhiều năm kinh nghiệm làm giám khảo tại các cuộc thi lớn, Chuyên gia đào tạo Hoa hậu – Người mẫu đã có những nhận xét chuyên môn và đánh giá cao dàn thí sinh Cây kéo vàng đất Việt 2018 trong vòng bán kết được diễn ra vào 24/9 tại Hà Nội. 

Với sự nổi tiếng cùng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong làng thời trang, Phạm Tuân đã nhận được lời mời ngồi ghế giám khảo chấm thi cuộc thi Cây kéo vàng đất Việt 2018.
Cây kéo vàng đất Việt 2018 là cuộc thi lớn nhất ngành tóc Việt Nam. Cuộc thi được tổ chức bởi Hội dạy nghề tóc và Thẩm mỹ TP. HCM, VTV9, Truyền hình Hà Nội cùng Công ty Mỹ Phẩm VN Châu Âu.
Vòng bán kết Cây kéo vàng đất Việt 2018 được diễn ra vào sáng hôm qua tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic với sự góp mặt của hơn 50 thí sinh toàn quốc.
Cuộc thi trở nên “hot” hơn khi có sự góp mặt của nam chuyên gia đào tạo Hoa hậu – Người mẫu Phạm Tuân trên hàng ghế ban giám khảo. Đây là lần đầu tiên nam chuyên gia nhận lời ngồi giám khảo cuộc thi này. Trước đó vào năm 2017, ban tổ chức có gửi thư mời anh ngồi “ghế nóng” nhưng do một vài lý do cá nhân nên Phạm Tuân không thể thu xếp được.
Phát biểu trong vòng bán kết, nam chuyên gia chia sẻ rằng anh rất vui mừng khi có cơ hội được đồng hành cùng các nghệ sĩ ngành tóc Việt Nam. Và với cương vị của người làm giám khảo cuộc thi, anh sẽ tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất để trao các giải thưởng cao quý.
Khi được hỏi về chất lượng thí sinh năm nay, Phạm Tuân đánh giá rằng các bạn đều rất xuất sắc, rất nhiều tài năng đã xuất hiện trong cuộc thi này.
Sự góp mặt lần đầu tiên Hoa khôi Chuyển giới La Lam trong cuộc thi này cũng tạo được hiệu ứng tốt. Người đẹp phụ trách huấn luyện catwalk cho dàn người mẫu tham dự đêm chung kết tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô.
Chuyên gia Phạm Tuân và Người đẹp La Lam trong buổi thi bán kết Cây kéo vàng đất Việt.
Vòng chung kết Cây kéo vàng Đất Việt 2018 bao gồm 2 phần: Cắt và bới tóc. Các thí sinh sẽ biểu diễn và diễn giải ý nghĩa của từng tác phẩm trước một Hội đồng nghệ thuật.
Đêm chung kết toàn quốc cuộc thi Cây kéo vàng đất Việt 2018 sẽ được diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vào đầu tháng 10 tới đây và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV9, StyleTV.

Ảnh: Trọng Vũ

Ngọc Thy

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.