EXO phá kỷ lục cá nhân nhưng chưa thể vượt mặt BTS

(Tintucthoitrang.vn) Sau một tuần ra mắt, album “Don’t Mess Up My Tempo” đã bán được gần 790.000 bản. EXO đã thiết lập kỷ lục mới cho cá nhân, song chưa đủ để đánh bại kỳ tích của BTS.

Don’t Mess Up Tempo, album được mong chờ nhất ở Kpop tháng 11 đã trải qua tuần đầu tiên “lên kệ”. Chỉ sau 7 ngày, số lượng album Don’t Mess Up Tempo trực tiếp đến tay các fan là gần 790.000 bản.

Như vậy, nhóm nhạc thần tượng nhà SM đã thiết lập kỷ lục mới cho chính mình. Trước đó, album The War chỉ bán được 602.000 bản và EX’ACT tiêu thụ 522.000 bản sau tuần đầu tiên. Tính cả Kpop, doanh số album Don’t Mess Up My Tempo chỉ xếp sau Love Yourself: Tear của nhóm BTS.

Lượng bán album Don’t Mess Up My Tempo của EXO sau 7 ngày đầu tiên.

Theo đó, trong vòng một tuần, Love Yourself: Tear đã tiêu thụ hơn 1 triệu bản album. Sẽ còn rất lâu nữa mới có một nhóm nhạc, hoặc chính BTS tự phá được kỷ lục bán album của Love Yourself: Tear.

Trong những ngày tới, lượng tiêu thụ album Don’t Mess Up My Tempo sẽ không dừng lại ở con số 790.000 bản. Tờ Soompi cho hay có hơn 1,1 triệu đơn đặt hàng album Don’t Mess Up My Tempo trước ngày ra mắt, nên không khó để EXO duy trì thành tích “triệu bản album”.

Trong quá khứ, các album XOXOEXODUSEX’ACT và The War đều đạt thành tích này. Đó cũng là yếu tố giúp nhóm nhạc thần tượng nhà SM có biệt danh “ông hoàng album của Kpop”.

Chín tài năng nhà SM cũng gia nhập danh sách nghệ sĩ Kpop từng tiêu thụ 10 triệu bản album trong sự nghiệp.

EXO có màn trở lại khá thành công sau thời gian dài “án binh bất động”.

Don’t Mess Up My Tempo là album phòng thu thứ 5 của EXO, được phát hành sau hơn một năm “án binh bất động”. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của thành viên Lay. Ở ca khúc chủ đề Tempo phiên bản tiếng Trung, Lay sẽ tham gia góp giọng cùng các thành viên.

Album Don’t Mess Up My Tempo có 3 phiên bản là Andante, Allegro và Moderato, gồm các bài hát: Tempo, Sign, Ooh La La La, Gravity, With You 24/7, Bad Dream, Damage, Smile On My Face và Oasis.

Zing

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.