Em trai hot boy của Sơn Tùng M-TP chuẩn bị nhập học Hutech khiến fan girl được phen náo loạn

(Tintucthoitrang.vn) Cư dân mạng vừa lại xôn xao thông tin Em trai Sơn Tùng M-TP sẽ học trường đại học Hutech.

Mới đây, thông tin Việt Hoàng trúng tuyển Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM – Hutech đã trở thành tin vui cho rất nhiều cô gái yêu mến anh chàng này.

Mặc dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng đã xuất hiện những hình ảnh Việt Hoàng vi vu tại Sài Gòn cùng nhóm bạn của anh trai mình. Nhiều người đặt câu hỏi phải chăng anh chàng đã chuyển vào Nam sinh sống và chuẩn bị nhập học?

Mới đây, trên Instagram cá nhân, em trai Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ bức ảnh chụp đồng phục trường ĐH HUTECH kèm dòng chữ “Nguyên combo đi vào lòng người của trường… Có ai học HUTECH không, ngày đầu đi học chung với”. Với dòng chia sẻ này có thể khẳng định Việt Hoàng sẽ nhập học ĐH HUTECH vào kỳ học mới.

Ngay lập tức, hàng loạt các nữ sinh đang theo học tại Hutech đã bày tỏ tâm trạng háo hức trước thông tin này. Thậm chí nhiều bạn nữ còn cho rằng sẽ đợi giờ tan học để đi sau lưng chàng trai đến từ Thái Bình. Hiện tại, thông tin trên chưa được xác thực nhưng hầu hết các sinh viên của Hutech đang mong chờ điều đó xảy ra.

Nguyễn Việt Hoàng (sinh năm 2000) từng là học sinh lớp 12 Địa của trường THPT chuyên Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Việt Hoàng sở hữu vẻ ngoại điển trai không hề kém cạnh người anh nổi tiếng của mình. Cậu bạn này cũng nhiều lần thể hiện khả năng ca hát đáng nể và không ít lần Việt Hoàng gây sốt mạng xã hội với các video vừa chơi guitar vừa ngân nga hát.

Phương Anh
Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.