Em gái của siêu mẫu Kate Moss gây chú ý với ảnh bán khỏa thân

Lottie Moss (21 tuổi), em gái của siêu mẫu Kate Moss, đang dần được biết tới nhiều hơn trong giới người mẫu quốc tế. Cô khẳng định: “Chị gái tôi và tôi là hai con người khác biệt, chị ở trên con đường của chị, tôi trên con đường của tôi”.

Lottie Moss

Trong những bức ảnh mới nhất, Lottie Moss cho thấy khía cạnh táo bạo của mình. Những bức ảnh vừa được đăng tải trên tài khoản Instagram của nhan sắc trẻ tuổi ngay lập tức đã thu hút sự chú ý.

Xuất hiện trên một ban công đầy nắng ở bang California (Mỹ), Lottie thể hiện tố chất người mẫu với tạo dáng gợi cảm và nụ cười ngọt ngào, quyến rũ. Người mẫu trẻ tuổi đăng tải lời bình cho những bức ảnh gợi cảm này rằng: “Giải phóng vòng 1”.

Lottie Moss là em gái của siêu mẫu Kate Moss (45 tuổi) – một người mẫu biểu tượng trong giới thời trang, nhưng Lottie khẳng định rằng cô không cảm thấy áp lực trước thành công lớn trong sự nghiệp của chị gái: “Chị gái tôi và tôi là hai người khác biệt, chị ở trên con đường của chị, tôi trên con đường của tôi”.

Kate Moss đã làm việc trong nền công nghiệp thời trang suốt gần bốn thập kỷ và đã xuất hiện trên trang bìa tạp chí thời trang Vogue (Anh) tới hơn 30 lần. Kate Moss chính là người mẫu đi tiên phong trong trào lưu “người mẫu mình dây” từng thống trị sàn catwalk kể từ thập niên 1990.

Ngay từ khi còn ở lứa tuổi “teen”, Kate Moss đã tham gia vào nhiều chiến dịch quảng cáo thời trang lớn, xuất hiện trong nhiều bộ ảnh táo bạo thậm chí gây tranh cãi trong dư luận. Nhưng xuyên suốt sự nghiệp của Kate Moss, giới thời trang luôn nhìn nhận cô là một người mẫu “biểu tượng” với sự nghiệp trải dài bền bỉ và vững chắc.

Kate Moss là một người mẫu sở hữu cá tính táo bạo hiếm thấy, những sản phẩm nhiếp ảnh thời trang mà cô tham gia dù có thể rất “sexy” gợi cảm, nhưng thường được đánh giá cao về khía cạnh nghệ thuật và hiếm khi bị đánh giá tiêu cực trở thành… “gợi dục”.

Về phần Lottie Moss, dù thời gian hoạt động trong giới người mẫu chưa dài lâu và chưa có nhiều thành tựu, nhưng mới đây cô gái trẻ đã dành thời gian để tổng kết lại những gì mình đã làm được trong sự nghiệp.

Là một người mẫu đang lên, Lottie Moss chia sẻ trên mạng xã hội Instagram rằng: “Gần đây tôi đã quyết định làm mới bản thân, bởi tôi không cảm thấy vui với chính mình trong hiện tại, hay cách thức mà cuộc sống của tôi đang diễn ra. Nhưng dù bạn đang dừng chân ở đâu trong cuộc đời, không bao giờ là quá muộn để tự nâng mình dậy và thay đổi”.

Không rõ điều khiến Lottie Moss thất vọng là gì và cô đã làm mới chính mình như thế nào, nhưng rõ ràng những bức ảnh mới nhất mà cô gái này đăng tải lên mạng xã hội đã ngay lập tức khiến các trang tin showbiz phải quan tâm đến cô nhiều hơn.

Lottie Moss (trái) – Kate Moss thời trẻ (phải)

Chia sẻ về cá tính của mình, Lottie Moss cho hay: “Tôi thích có một cuộc sống riêng tư, tôi không thích mọi thứ trong cuộc sống của mình đều trưng ra trên các chương trình truyền hình hay trên mặt báo”.

Theo Daily Mail

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.