Được “phát hiện” tại quán bar, cô sinh viên đi thi nhan sắc và đăng quang Hoa hậu Hà Lan 2018

(Tintucthoitrang.vn) Với việc chiến thắng ngôi vị Hoa hậu Hà Lan 2018, Rahima Dirkse chính thức trở thành đại diện Hà Lan tham gia Miss Universe – Hoa hậu hoàn vũ 2018.

Tối qua (9/7), cuộc thi Miss Netherlands – Hoa hậu Hà Lan 2018 đã chính thức diễn ra. Vượt qua nhiều ứng viên, người đẹp Rahima Dirkse đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất.

Rahima Dirkse đăng quang Hoa hậu Hà Lan 2018.

Được biết, tân hoa hậu năm nay tròn 24 tuổi. Cô hiện đang là một sinh viên khoa học, chuyên ngành dược sinh học. Ngoài việc học, Rahima Dirkse thường đến cửa hàng quần áo của một người cô để phụ giúp.

Quyết định tham gia Hoa hậu Hà Lan của Rahima Dirkse là một sự tình cờ. Trong một lần gặp gỡ Nikkie van Ee, con gái nhà tài trợ chính cuộc thi tại một quán bar ở Amsterdam, nơi Rahima Dirkse làm việc ngoài giờ, Nikkie đã đến gặp Rahima Dirkse và hỏi cô có từng nghĩ đến việc tham gia một cuộc thi hoa hậu.

Với Rahima Dirkse, danh hiệu hoa hậu là một điều cô rất yêu thích nhưng bản thân chưa dám nghĩ đến. Nhận được sự ủng hộ, động viên và khen ngợi của Nikkie van Ee về tính cách, không phải ngoại hình, Rahima Dirkse đã tìm đến cuộc thi Hoa hậu Hà Lan 2018 để thử sức.

Với việc chiến thắng ngôi vị Hoa hậu Hà Lan 2018, Rahima Dirkse chính thức trở thành đại diện Hà Lan tham gia Miss Universe – Hoa hậu hoàn vũ 2018.

Nhan sắc của Rahima Dirkse

Hà Lan bắt đầu tham gia Miss Universe từ năm 1956 và cũng đã gặt hái được một số thành tựu nhất định. Nổi bật nhất phải kể đến chiến thắng của người đẹp Angela Visser. Cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 1989 và luôn được xem là 1 trong những Hoa hậu hoàn vũ đẹp nhất lịch sử.

Thành tích gần đây nhất của Hà Lan tại Miss Universe là danh hiệu Á hậu 3 năm 2014, nhờ công của Hoa hậu Hà Lan 2013 Yasmin Verheijen.

Phẩm Quân

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.