Động thái mới nhất của Á hậu Thái Mỹ Linh giữa nghi vấn liên quan đến đường dây bán dâm nghìn USD

(Tintucthoitrang.vn) Sau nhiều ngày giữ trạng thái im lặng và khóa trang cá nhân, mới đây Á hậu Thái Mỹ Linh đã mở lại Facebook, đồng thời cô cũng chia sẻ đôi dòng suy nghĩ của mình. 

Theo Vietnamnet đưa tin, ngày 6/9 vừa qua, Phòng cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM đã triệt phá đường dây bán dâm nghìn USD có liên quan đến nhiều người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

Sau khi lấy lời khai từ “tú ông” Kiều Đại Dũ (thường gọi là Pi, sinh năm 1996, ngụ tỉnh Bình Định, trú Hóc Môn, TP.HCM), người này cho biết ngoài Á hậu T.D và MC C.V bị bắt quả tang tại thời điểm triệt phá thì Á hậu T.M.L cũng “đi khách” với giá khủng nhất, cao gấp 3-4 lần Á hậu T.D và gấp hàng chục lần với MC, người mẫu, sinh viên…

Á hậu T.M.L bị nghi vấn liên quan đến đường dây bán dâm nghìn USD

Chiều 6/9, Phòng Cảnh sát hình sự đã mời Á hậu T.M.L đến làm việc và sau khi lấy lời khai đã cho cô về trong ngày. Qua những dữ liệu về Á hậu T.M.L rằng cô là người đẹp từng đoạt giải á hậu trong cuộc thi sắc đẹp tại Đài Loan năm 2017, được đánh giá là người đẹp có tri thức khi tốt nghiệp đại học ở TP.HCM và hiện T.M.L là người mẫu hoạt động tại TP.HCM, cư dân mạng đã đồn đoán người đẹp được nhắc đến là Thái Mỹ Linh? Trước nghi vấn có liên quan đến đường dây bán dâm nghìn USD, Á hậu Thái Mỹ Linh đã giữ trạng thái im lặng, cô cũng đóng cửa facebook những ngày qua.

Mới đây, Thái Mỹ Linh đã mở lại trang cá nhân và có những chia sẻ đầu tiên sau ồn ào trên. Cụ thể, cô viết: “Vì bản thân ta phải hạnh phúc trước thì mới thấy thế gian này hạnh phúc. Cho nên tất cả chúng ta, với cuộc sống này đừng chọn cho mình cách sống quá khó khăn”.

Hình ảnh mới nhất của Á hậu Thái Mỹ Linh

Ngoài dòng chia sẻ trên, người đẹp họ Thái còn đăng tải những bức ảnh tươi tắn, vui vẻ. Động thái này cho thấy Thái Mỹ Linh đã cân bằng lại tinh thần khi “cơn bão” dư luận bất ngờ ập đến với cô.

Trước khi nghi vấn bán dâm xảy ra, Thái Mỹ Linh đã tiết lộ trên báo rằng cô từng nhận không ít lời tán tỉnh từ những đồng nghiệp, đàn anh trong nghề nhưng kiên quyết từ chối và nói lời tạm biệt cho mối quan hệ đó.

Trên trang cá nhân, Á hậu Thái Mỹ Linh thường đăng tải những bức ảnh gợi cảm cùng cuộc sống xa hoa.

Sau thời gian bước chân vào làng giải trí, Thái Mỹ Linh chưa có hoạt động đáng chú ý nào hơn 1 năm qua mà vẫn đăng ảnh sống sang chảnh với hàng hiệu, xế sang cho đến khi dính nghi án bán dâm với giá 25.000 USD.

Thanh Ngọc

Theo Đời sống & Pháp lý

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.