Doanh nhân Di Băng mang đồng hồ hơn chục tỷ hội ngộ dàn thí sinh Siêu mẫu Việt Nam 2018

(Tintucthoitrang.vn) Nữ ca sĩ đình đám một thời đã có dịp hội ngộ, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cùng các thí sinh Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Mới đây, các thí sinh Siêu mẫu Việt Nam 2018 của hai miền Nam – Bắc đã có dịp hội ngộ cùng nhau tại TP.HCM, nơi các chân dài sẽ chuẩn bị cho những thử thách cam go trong vòng ghi hình. Chỉ biết về nhau qua hình ảnh, báo chí, đây là lúc các thí sinh được tận mắt nhìn thấy những “đối thủ” mà mình phải đương đầu.

Đặc biệt, buổi sáng hôm đó còn có sự xuất hiện của cựu ca sĩ, doanh nhân xinh đẹp Đoàn Di Băng. Với sự hiểu biết sâu rộng của một người có kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm, Di Băng đã có những chia sẻ cần thiết đến các thí sinh SMVN về cách chăm sóc, giữ gìn làn da sao cho tốt nhất.

Để điểm tô thêm nhan sắc đài các, nữ doanh nhân không quên nhấn nhá đôi hoa tai từ Chanel, giá trị ước tính gần 100 triệu đồng. Đặc biệt, item gây choáng nhất là chiếc đồng hồ có mức giá 500.000 đô, được đặt chế tác riêng từ 24 viên kim cương 7 ly 2 và 4 viên 8 ly 1.
Nữ đại gia dùng túi Dior hàng hiệu giá 150 triệu đồng.
Người đẹp sở hữu nhan sắc trẻ trung không tì vết.
Nữ doanh nhân xinh đẹp vui vẻ trò chuyện cùng các thí sinh sáng giá nhất của Siêu mẫu Việt Nam năm nay.
Các thí sinh chăm chú lắng nghe.
Nhiều chân dài miền Bắc sở hữu nhan sắc vô cùng ấn tượng, đậm chất mẫu.
Các chàng trai gốc Bắc cũng vô cùng “soái ca”, chẳng kém cạnh miền Nam.
Đặc biệt, trong lần xuất hiện đầu tiên này, các chân dài miền Bắc đều chọn cho mình những bộ cánh màu trắng vô cùng ấn tượng.

Siêu mẫu Việt Nam 2018 chụp ảnh cùng doanh nhân Di Băng.

Đại Thạch / Theo Saostar

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.