Cô gái nghèo Thái Lan quỳ lạy bố mẹ khi đăng quang Hoa hậu

(Tintucthoitrang.vn) Namoey Chanapan bày tỏ niềm cảm kích khi giành vương miện Miss Grand Thái Lan trong đêm chung kết ở Bangkok hôm 15/7.

Tối 15/7, chung kết cuộc thi Miss Grand Thailand – Hoa hậu Hoà bình Thái Lan diễn ra tại Bangkok, với sự góp mặt của 76 thí sinh. Nhờ gương mặt khả ái, vóc dáng đẹp và trả lời ứng xử khéo léo, cô gái trẻ Namoey Chanapan đã giành chiến thắng chung cuộc.
Được tặng thưởng một chiếc xe hơi và một ngôi nhà, Namoey Chanapan nói rằng từ đây cả nhà cô sẽ có “một tổ ấm thực sự”. Hoa hậu sinh trưởng trong một gia đình nghèo khó, bố mẹ phải làm lụng vất vả để nuôi cô khôn lớn. Namoey Chanapan hiện là giáo viên tiếng Anh.
Với chiến thắng này, Namoey Chanapan sẽ đại diện cho các nhan sắc Thái tham gia cuộc thi Miss Grand International tổ chức tại Myanmar vào tháng 10 năm nay.
Hoa hậu rạng rỡ hạnh phúc khi nhận vương miện từ người tiền nhiệm…
… và giữa vòng vây bạn bè.
Ngay trên sân khấu sau lễ đăng quang, tân Hoa hậu quỳ lạy bố mẹ để bày tỏ lòng biết ơn công dưỡng dục của đấng sinh thành.
Vẻ đẹp của Namoey Chanapan trong các vòng thi bắt buộc. Miss Grand Thailand nhận được nhiều lời khen ngợi ở vóc dáng, gương mặt.

Theo Ngôi sao

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.