Có ai hào phóng như Hà Hồ, Lý Quí Khánh chỉ khen một câu đã đem tặng luôn túi hàng hiệu Hermes

(Tintucthoitrang.vn) Có lẽ việc luôn hào phóng với những người đồng nghiệp thân thiết của mình khiến cho Hồ Ngọc Hà luôn được nhiều người quý mến.

Hồ Ngọc Hà một ca sĩ nổi tiếng nhưng cũng lắm thị phi trong showbiz Việt . Dính nhiều tin đồn xích mích với đồng nghiệp nhưng bên cạnh đó giọng ca “Cả một trời thương nhớ” vẫn có những người bạn luôn một lòng một dạ bảo vệ cô như Lý Quí Khánh, Dương Triệu Vũ, BTV Ngọc Trinh, Đàm Vĩnh Hưng…

Mới đây, Lý Quí Khánh đăng một bức hình anh chụp cùng túi hàng hiệu và chia sẻ: “Cách đây 7 năm, lên nhà của idol (chưa phải chị ruột như bây giờ) Hồ Ngọc Hà chơi… Lý Quí Khánh chỉ lỡ miệng khen cái túi Hermes của chị đẹp quá, chị liền lấy và nói chị tặng em đấy… Không một khắc nào chị do dự về món quà này và mình giữ đến bây giờ, mỗi lần dùng điều cảm động vì bây giờ chủ cũ của cái túi đã là người bạn tri kỉ của mình rồi”.  

Lý Quí Khánh khoe chiếc túi Hermes mà Hồ Ngọc Hà tặng cách đây 7 năm dù thời điểm đó cả hai chưa thân thiết như hiện tại.

Ở dưới phần bình luận, Dương Triệu Vũ cũng đồng ý với lời chia sẻ của Lý Quí Khánh: “Nói chung gặp Hà đừng khen đồ gì hết chứ không lấy cho liền. Mấy bữa khen cái kính đẹp bà đưa và ép lấy luôn haha… Thương ghê”. Ngay sau đó, Hà Hồ cũng chia sẻ: “Mấy bạn vui là tui vui rồi, tội gì tui không tặng”.  

Dương Triệu Vũ cũng tiết lộ việc Hà Hồ hào phóng tặng kính cho anh.

Có thể nói Hồ Ngọc Hà luôn là những người hào phóng với những nghệ sĩ thân thiết với mình. Trong năm 2017, Hà Hồ từng sẵn sàng chi hàng trăm triệu đồng để mua hoa tươi đắt tiền trang trí cho buổi tiệc của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

Hồ Ngọc Hà khá thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng, Lý Quí Khánh và Dương Triệu Vũ.

Thu Trang / Theo NLĐ

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.