Chuyện tình 10 năm của cặp đồng tính Thái Lan chứng minh tình yêu vẫn tồn tại trong cộng đồng LGBT

(Tintucthoitrang.vn) Câu chuyện của cặp đôi đồng tính Porsche và Arm đã chứng minh cho việc tình yêu có thể tồn tại trong cộng đồng LGBT.

Khi vấn đề “quan hệ” bị đặt nặng trong giới LGBT, thì một số người đã dần mất niềm tin vào sự hiện diện của tình yêu “không ràng buộc” này. Tuy nhiên ở đâu đó, vẫn có những đôi bạn trẻ đến với nhau bằng tình cảm chân thành. Điển hình là câu chuyện của cặp đôi đồng tính Porsche và Arm ở Thái Lan. Cơ duyên tình cờ giúp cho họ gặp nhau và cùng nhau đồng hành trong suốt chặng đường 10 năm.

Porsche (bên trái) đã gặp Arm (bên phải) trong lần về thăm lại trường cũ năm 2008. Ấn tượng với chàng sinh viên sở hữu nét đẹp tựa như thiên thần, Arm đã làm cho trái tim của Porsche rung động ngay trong lần gặp đầu tiên.

Porsche (tên thật là Apiwat Porsch Apiwatsayree), sinh năm 1975, là một thợ làm bánh chuyên nghiệp tại Thái Lan. Còn người “bạn đời” của anh là Arm (tên thật là Sappanyoo Arm Panatkool), sinh năm 1986, hiện đang phụ giúp công việc mua bán cùng Porsche.

Theo như chia sẻ, lần đầu gặp Arm, Porsche đã bị cuốn hút bởi sự đáng yêu và nhiệt huyết của chàng trai trẻ. Từ đó anh đã tìm cách tiếp cận làm quen, nhưng phản ứng ban đầu của Arm là không trả lời vì khá ngại ngùng.

Cặp đôi nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ dân mạng, đặc biệt là cộng đồng LGBT tại Thái Lan.

Trải qua 6 năm yêu nhau, Porsche quyết định đánh dấu mối quan hệ bằng việc cầu hôn Arm. Anh đã bí mật chuẩn bị mọi thứ cho màn cầu hôn lãng mạn trong lễ cưới của một người bạn. Đối diện trước lời cầu hôn bất ngờ từ bạn trai, Arm có hơi ngại ngùng nhưng cuối cùng anh cũng trả lời “Em đồng ý!”.

Lễ cưới của cặp đôi cũng nhanh chóng được tổ chức vào ngày 28/10/2014 với sự chúc phúc của bạn bè và gia đình.

Porsche cầu hôn Arm trong tiệc cưới của người bạn.
Cặp đôi hạnh phúc khoe nhẫn cưới sau kết hôn.
Mới đây, còn cùng nhau mừng kỉ niệm 10 năm yêu nhau tại Hồng Kông (Trung Quốc).

Cả hai hiện đang chung sống hạnh phúc và cùng nhau kinh doanh. Bằng sự nỗ lực không ngừng, sự chân thành từ tình yêu đích thực, cặp đôi đã nhận được sự ủng hộ từ gia đình và cộng đồng tại Thái Lan. Minh chứng cho một tình yêu bền vững vẫn có thể tồn tại trong giới LGBT.

Trên Instagram, cặp đôi còn sở hữu một lượng fan lớn mang tên “Porscharm” luôn theo dõi và ủng hộ mọi hoạt động của đôi vợ chồng trẻ. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đời thường hạnh phúc của cả hai.

Arm hiện đang hỗ trợ cho công việc kinh doanh tiệm bánh của Porsche.

Thỉnh thoảng, cả hai lại “hâm nóng” tình cảm bằng những chuyến du lịch cùng nhau.

Tiểu Quân – Ảnh: chụp màn hình Instagram

Theo Đời sống & Pháp lý

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.