Chuyên gia Phạm Tuân sẽ là người quyết định ai sẽ là ‘Nữ hoàng Chuyển giới 2018’?

(Tintucthoitrang.vn) Nam chuyên gia sẽ là người quyết định cuối cùng về kết quả của “Nữ hoàng Chuyển giới 2108” trong vòng chung kết của cuộc thi lớn nhất dành cho cộng đồng người chuyển giới tại Việt Nam. 

Lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức dành cho những người chuyển giới thuộc cộng đồng LGBT. Cuộc thi đã trải qua các phần thi rất gay cấn. Từ vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 24/6 và 13/7 tại Hà Nội đã thu hút hơn 200 hồ sơ đăng ký. Ban giám khảo đã lựa chọn ra 27 thí sinh vào vòng bán kết tham dự 4 thử thách: catwalk trang phục dạ tiệc, chụp hình, phỏng vấn và dự thảm đỏ chương trình “Hào quang Tỏa sáng”. Trải qua 4 phần thi vòng bán kết, 24 thí sinh xuất sắt lọt vào chung chung kết đã lộ diện. Ngày 9/9 vừa qua, 24 người đẹp chung kết đã được ra mắt trong sự kiện Fashion Show Wedding Thu/Đông 2018 của thương hiệu áo cưới nổi tiếng Vivian.

Chuyên gia đào tạo Hoa hậu – Người mẫu Phạm Tuân (thứ 2 từ trái sang). Ảnh: Focus

Chuyên gia Phạm Tuân chia sẻ, anh tự tin vào vai trò “cầm trịch” bởi trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, anh đã bám sát và theo dõi từng thí sinh, biết được những điểm mạnh, điểm yếu của từng bạn, và đặc biệt anh đã từng ngồi làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam.

Trước câu hỏi, ban giám khảo làm thế nào để tránh việc các thí sinh vướng vào thị phi sau khi trao giải, Phạm Tuân cho biết: “Chúng tôi sẽ thẩm định rất kỹ ngay từ vòng lựa chọn hồ sơ”.

Nam chuyên gia cũng chia sẻ về trách nhiệm giữ gìn hình ảnh của Nữ hoàng: “Khi bạn đội chiếc vương miện trên đầu, bạn phải cảm thấy sức nặng, sứ mệnh mang vẻ đẹp của mình ra cộng đồng, mang lại ảnh hưởng tích cực chứ không phải tiêu cực trong cuộc sống”.

Ở nhiều nước phát triển, họ có những lớp đào tạo cho Hoa hậu, Nữ hoàng, từ cách đi đứng, ăn nói, dáng ngồi cho đến trách nhiệm với xã hội. Một cô gái giống như viên ngọc chưa được gọt giũa nhưng lại bị sự xô đẩy của xã hội biến thành một viên đá thì thật đáng tiếc!”, Phạm Tuân nói.

Vòng chung kết cuộc thi Nữ hoàng Chuyển giới 2018 với sự góp mặt của 24 thí sinh và sự tham gia của hàng loạt các khách mời nổi tiếng.

Hương Anh

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.