Chuyên gia Phạm Tuân nhận lời mời chấm thi cuộc thi sắc đẹp quốc tế

(Tintucthoitrang.vn) Nam chuyên gia nhận được lời mời từ phía ban tổ chức cuộc thi quốc tế Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019 ngồi ghế ban giám khảo trong đêm chung kết vào tối 10/1 tới đây tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. 

Theo thông tin tiết lộ từ phía ban tổ chức, Chuyên gia đào tạo Hoa hậu – Người mẫu Phạm Tuân đã xác nhận sẽ tham gia trên hàng ghế giám khảo của cuộc thi. Hình ảnh của nam chuyên gia đã được ban tổ chức công bố trong buổi họp báo cuộc thi vừa qua tại Hà Nội.

Cuộc thi “Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019” là một cuộc thi trình diễn tài nghệ, khả năng sáng tạo và kỹ năng làm việc của những người hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp để khẳng định bản thân trước công chúng, tôn vinh giá trị nghề nghiệp trong xã hội. Với 7 bộ môn tranh tài, cuộc thi thu hút đông đảo thí sinh tham dự và đội ngũ giám khảo cực khủng. Cuộc thi sẽ thu hút khoảng 500 thí sinh Việt Nam và quốc tế (Hàn Quốc, Đài Loan…) tham dự.

Hơn cả một cuộc thi, Master Beauty Contest còn là sự kiện giao lưu văn hóa, tăng cường hợp tác hữu nghị và kết nối giao thương giữa hai nước Việt – Hàn. Sự thành công của cuộc thi Master Beauty Contest 2019 sẽ góp phần củng cố mối hợp tác bền vững và lâu dài với đối tác Hàn Quốc, bạn bè trong khu vực và khắp thế giới. Điều đó cũng giúp ngành Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của Việt Nam tăng thêm uy tín trên trường quốc tế.

Trước khi nhận lời mời chấm cuộc thi quốc tế Master Beauty Contest 2019, Phạm Tuân đã nhận lời mời sang Lào làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Du lịch Lào 2018 – Miss Tourism Queen Laos 2018 được diễn ra tại Thủ đô Viêng Chăn vào 23/11 vừa qua. Ảnh: Nguyễn Thành Sơn.
Với sự nổi tiếng và kinh nghiệm từng đồng hành, chấm thi rất nhiều các cuộc thi nhan sắc trong nước lẫn quốc tế là một trong những yếu tố để ban tổ chức gửi lời mời nam chuyên gia ngồi ghế giám khảo Master Beauty Contest 2019. Trong ảnh Phạm Tuân chụp cùng các thí sinh Hoa hậu Du lịch Lào 2018 tại hậu trường của đêm chung kết. Ảnh: Nguyễn Thành Sơn.

Ngọc Thy

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.