Chuyên gia Phạm Tuân ngồi ‘ghế nóng’ cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2019

“Nhiều người hỏi tôi có áp lực, lo lắng hay không khi liên tiếp trong nhiều năm qua nhận lời mời ngồi vào ghế giám khảo các cuộc thi nhan sắc. Tôi sẽ chuyển hóa nghi ngờ của nhiều người thành động lực”, Phạm Tuân chia sẻ.

Trong nhiều năm qua, Chuyên gia đào tạo Hoa hậu Phạm Tuân liên tiếp nhận các lời mời làm giám khảo tại nhiều cuộc thi quốc tế lẫn trong nước. Đặc biệt, anh được nhiều các trường đại học trên khắp cả nước tin tưởng mời ngồi “ghế nóng” tại cuộc thi sinh viên thanh lịch. Và mới đây, Phạm Tuân đã nhận lời làm chấm thi cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2019.

Chuyên gia đào tạo Hoa hậu & Người mẫu – Đạo diễn sự kiện Phạm Tuân. Ảnh: Focus Studio.

Chia sẻ về quyết định nhận lời “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi này, nam chuyên gia cho biết:

Dù bạn là ai, bạn đẹp nhất khi tự tin nhất. Vẻ đẹp là sự đa dạng, không phụ thuộc vào một cơ thể hoàn thiện, mà nằm ở nghị lực, trí tuệ. Tôi rất vui khi được đồng hành với cuộc thi nhan sắc này.

Cũng có nhiều người hỏi tôi có áp lực, lo lắng hay thấy phù hợp hay không khi ngồi vào ghế giám khảo cuộc thi. Tôi sẽ chuyển hóa nghi ngờ của nhiều người thành động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trong nhiều năm qua với những kinh nghiệm chấm thi và đồng hành tại các cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ khác nhau, tôi đủ tự tin để quan sát và đưa ra những đánh giá khách quan nhất“.

Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào cuối tháng 6 tới đây với sự góp mặt của 20 người đẹp trên khắp cả nước.

Ngọc Thy

Bài viết liên quan