Chuyên gia Phạm Tuân làm trưởng ban giám khảo cuộc thi ‘Cây kéo vàng đất Việt 2018’

(Tintucthoitrang.vn) Với vai trò Trưởng ban giám khảo của cuộc thi “Cây kéo vàng đất Việt 2018”, Chuyên gia đào tạo Hoa hậu – Người mẫu Phạm Tuân sẽ đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh năm nay trong các hoạt động.

Phạm Tuân hiện đang là chuyên gia giữ vai trò giám khảo ở nhiều cuộc thi sắc đẹp nhất nhì showbiz. Với tài năng và kinh nghiệm, nam chuyên gia luôn giúp các thí sinh nhận ra những khuyết điểm và hoàn thiện bản thân hơn.

Chuyên gia Phạm Tuân trên ghế nóng tại một cuộc thi nhan sắc vừa qua.

Chia sẻ cảm xúc sau khi được ban tổ chức mời vào vị trí trưởng ban giám khảo, Chuyên gia Phạm Tuân cho biết: “Tôi đã làm giám khảo của rất nhiều cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ khác nhau trên khắp cả nước. Trong những năm gần đây, nhiều cuộc thi dành cho các nhà tạo mẫu tóc nổi lên, đây là tín hiệu rất đáng mừng. Nó sẽ là sân chơi để các nhà tạo mẫu được cọ sát, mở rộng tầm nhìn ra quốc tế và khẳng định được vị trí, khẳng định được tài năng của mình và tự tin hơn. Đây chính là những lý do tôi ủng hộ cho cuộc thi Cây kéo vàng đất Việt 2018”.

Với vốn kinh nghiệm dày dạn, Phạm Tuân liên tục được tin tưởng mời làm giám khảo tại nhiều cuộc thi nhan sắc tại lớn. Sắp tới, nam chuyên gia sẽ “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi Miss Áo dài Vietnam 2018, Nữ hoàng Chuyển giới Việt Nam và Hoa khôi Hương sắc Việt Nam 2018.

Đêm chung kết cuộc thi “Cây kéo vàng đất Việt 2018” được diễn ra vào ngày 25/9 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Cuộc thi nhằm quảng bá về các tác phẩm, tài năng của các nhà thiết kế trong ngành tóc Việt Nam, tiến tới hội nhập với thị trường ngành tóc Quốc tế. Chương trình quy tụ những màn biểu diễn đặc sắc từ các nghệ sỹ và thương hiệu thời trang nổi tiếng của Việt Nam.

Đông Hạo 

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.