Chuyên gia Phạm Tuân làm trưởng ban giám khảo chọn Tài sắc Việt Nam

(Tintucthoitrang.com) Chuyên gia ngồi ghế giám khảo chấm thi Tài sắc Việt Nam vào tối 15/7 vừa qua cùng với Hoa hậu Trúc Vũ và Á khôi Khánh Linh. 

Phạm Tuân trên ghế ban giám khảo cuộc thi nhan sắc.
Nam chuyên gia chia sẻ, anh tự tin vào vai trò trưởng ban giám khảo bởi đã từng có kinh nghiệm làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam.
Trong chương trình, Phạm Tuân cũng chia sẻ về trách nhiệm giữ gìn hình ảnh của người đăng quang: “Khi bạn đội chiếc vương miện trên đầu, bạn phải cảm thấy sức nặng, sứ mệnh mang vẻ đẹp của mình ra cộng đồng, mang lại ảnh hưởng tích cực chứ không phải tiêu cực trong cuộc sống”.
“Ở nhiều nước phát triển, họ có những lớp đào tạo cho Hoa hậu, từ cách đi đứng, ăn nói, dáng ngồi cho đến trách nhiệm với xã hội. Một cô gái giống như viên ngọc chưa được gọt giũa nhưng lại bị sự xô đẩy của xã hội biến thành một viên đá thì thật đáng tiếc!”, Phạm Tuân nói.
Nam chuyên gia chăm chú theo dõi các phần trình diễn của các người đẹp để đưa ra những đánh giá chuẩn xác và công tâm nhất.
Hai giám khảo cùng nhau hội ý về phần trình diễn của các người đẹp. Hoa hậu Trúc Vũ đánh giá cao kỹ năng catwalk và sự tự tin của các người đẹp trên sân khấu.
Vừa qua, chuyên gia Phạm Tuân đã nhận lời mời chấm thi rất nhiều các cuộc thi nhan sắc, đặc biệt là các cuộc thi dành cho sinh viên. Trong lần phỏng vấn khi ngồi ghế giám khảo cuộc thi Đại sứ UTC 2018 (Sinh viên thanh lịch Đại học Giao thông Vận tải), anh đã chia sẻ cảm xúc rất thích thú khi được tham gia các hoạt động cùng các bạn học sinh cấp 3 hoặc các bạn sinh viên.
Chuyên gia Phạm Tuân trên sân khấu cùng các người đẹp.

Ảnh: Trọng Vũ 

Ngôn Phi

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.