Chuyên gia Phạm Tuân đến sự kiện sớm, nói về văn hóa đúng giờ của giới trẻ

Chuyên gia nổi tiếng trong làng giải trí miền Bắc gần đây nhận được nhiều lời mời “cầm cân nảy mực” tại các cuộc thi nhan sắc lớn.

Mới đây, Phạm Tuân tiếp tục góp mặt trên ghế nóng trong một cuộc thi nhan sắc Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2019 được diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện đêm chung kết thu hút nhiều khách mời có tiếng và hàng nghìn khán giả đến dự chương trình.

Chuyên gia đào tạo Hoa hậu Phạm Tuân trên sân khấu đêm chung kết vừa được diễn ra tại Hà Nội.

Nam chuyên gia chia sẻ trong bất cứ sự kiện nào anh đều đến sớm khoảng 30 phút. Trân trọng lời mời từ người tổ chức là cách Phạm Tuân chứng tỏ sự chuyên nghiệp. Thói quen của anh được hình thành ngay từ những ngày đầu nam chuyên gia bước chân vào làng giải trí.

Tôi quan niệm mình quý thời gian bản thân bao nhiêu thì quý trọng thời gian của người khác y chang vậy. Từ đó tôi thích được đi sự kiện sớm, chủ động quan sát để biết mình phải ngồi ở đâu, làm những gì. Gần đây khi thông tin một số đồng nghiệp đi sự kiện quá trễ, dù biết do một vài lý do nào đấy nhưng tôi mong chúng ta xây dựng môi trường giải trí giờ giấc được tôn trọng.” – Nam chuyên gia nổi tiếng chia sẻ.

Chuyên gia Phạm Tuân nhận hoa và bằng vinh danh từ phía nhà sản xuất của chương trình.
Trên hàng ghế ban giám khảo còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu.
Nam chuyên gia chăm chú theo dõi các phần thi của các người đẹp trên sân khấu.
Anh đưa ra những nhận xét và đánh giá công tâm nhất để tìm ra những danh hiệu xứng đáng nhất.
Chuyên gia Phạm Tuân trên sân khấu trao giải cho thí sinh đoạt giải.
Dàn khách mời góp mặt trong sự kiện. Ảnh: Focus Studio.

Hoàng Anh

Bài viết liên quan