Chuyên gia Phạm Tuân cùng các ‘cây đa cây đề’ chấm thi tài năng sinh viên

Nghệ sĩ Ưu tú Phan Muôn, Nghệ sĩ Ưu tú Như Bình cùng Chuyên gia Phạm Tuân tham gia chấm thi vòng thi tài năng trong khuôn khổ cuộc thi Mr & Miss HUS 2019 – Sinh viên Thanh lịch Đại học Khoa học Tự nhiên 2019 vào tối qua 12/4 tại Hội trường lớn. 

Đêm chung kết tài năng của cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Đại học Khoa học Tự nhiên 2019 đã diễn ra rất sôi nổi, với các phần thi của 23 bạn sinh viên nam nữ đã được diễn ra vào tối 12/4.
Đêm thi có sự góp mặt của hai “cây đa cây đề” trong giới nghệ thuật là Nghệ sĩ Ưu tú Phan Muôn và Nghệ sĩ Ưu tú Như Bình. Cùng với đó là Chuyên gia Phạm Tuân, Nhà báo Ngô Bá Lục và Á khôi Duyên dáng Áo dài Việt Nam Linh Thùy.
Chuyên gia đào tạo Hoa hậu – Người mẫu Phạm Tuân đã trao đổi với 2 nghệ sĩ về cách thức đánh giá, tiêu chí chấm điểm của các phần thi tài năng để có thể lựa chọn ra những bạn thí sinh xuất sắc nhất.
Nam chuyên gia nổi tiếng gửi lời chào đến hàng nghìn sinh viên Đại học Khoa học Tự nhiên góp mặt trong đêm thi. Trong những năm qua, Phạm Tuân đã có nhiều cơ hội được tiếp xúc và giao lưu với rất nhiều sinh viên các trường đại học, tuy nhiên có lẽ đây là lần đầu tiên chuyên gia này đến với trường Đại học Khoa học Tự nhiên.
Chia sẻ cảm xúc trong đêm thi, anh cho biết: “Tôi choáng ngợp với sinh viên Khoa học Tự nhiên. Các bạn không chỉ giỏi về kiến thức, mà còn rất tài năng. Trước khi đến đây, tôi nghĩ sinh viên Đại học Khoa học Tự nhiên sẽ rất khô khan, ai ngờ các bạn lại tình cảm và dịu dàng đến vậy”.
Chuyên gia Phạm Tuân nhận được rất nhiều lời mời giám khảo, từ các cuộc thi nhan sắc trong nước cho đến các cuộc thi quốc tế. Đặc biệt anh rất ưu ái và hào hứng khi tham gia và đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc dành cho sinh viên, bởi sự năng động, tài năng và nhiệt huyết tuổi trẻ của các bạn.
Nam chuyên gia được giới truyền thông gọi là “Giám khảo quốc dân”. Trong suốt mấy năm qua, anh đã nhận lời mời ngồi giám khảo rất nhiều các cuộc thi nhan sắc.
Nghệ sĩ Ưu tú Phan Muôn nguyên là trưởng đoàn ca múa nhạc của Đài tiếng nói Việt Nam. Trong đêm thi tối qua, ông luôn trao đổi với chuyên gia Phạm Tuân về các phần thi của các thí sinh để có sự đánh giá chuẩn xác nhất.
Nghệ sĩ Ưu tú Như Bình phát biểu và chia sẻ cảm nhận về các phần thi của thí sinh. Với hơn 60 năm kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật, những nhận xét của ông được đánh giá rất công tâm và chuẩn xác.
Nhà báo Ngô Bá Lục cũng đồng hành trong đêm chung kết tài năng trên cương vị Ban giám khảo.
Các giám khảo chăm chú theo dõi các phần thi của các bạn thí sinh.
Rất đông sinh viên Đại học Khoa học Tự nhiên đến dự và cổ vũ cho các thí sinh tham dự đêm thi chung kết tài năng vào tối qua.
Đại diện ban tổ chức cuộc thi cảm ơn chuyên gia đào tạo Hoa hậu – Người mẫu Phạm Tuân.
Thành phần ban giám khảo nhận hoa thay lời cảm ơn từ phía ban tổ chức.

23 thí sinh đã thể hiện các tiết mục tài năng và nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khán giả và ban giám khảo.
Thí sinh Nguyễn Thị Mai Hương với tiết mục múa “Khát vọng cánh chim” đã dành quán quân ở hạng mục tài năng nữ.
Ở hạng mục dành cho nam, thí sinh Phan Việt Huy dành chiến thắng. Anh thể hiện tiết mục múa đương đại “Beautiful in white”. Cả 2 cặp thí sinh sẽ được trình diễn trong đêm chung kết Mr & Miss HUS 2019 được diễn ra vào tối 22/4 tại sân khấu ngoài trời của Đại học Khoa học Tự nhiên.

Ảnh: BTC & Focus Studio

Hương Giang

Bài viết liên quan