Câu trả lời của Kỳ Duyên trước thông tin sẽ thi nhan sắc quốc tế

(Tintucthoitrang.vn) “Hiện tại Duyên đang có nhiều dự án truyền hình thực tế cần làm, nên trước mắt năm nay chưa thi quốc tế được. Còn khi nào duyên tới thì mình thi thôi” – Kỳ Duyên cho biết. 

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một trong những người đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Với khuôn mặt sắc sảo, thần thái thu hút, vóc dáng quyến rũ cùng gout thời trang sang chảnh, Kỳ Duyên được nhiều người kì vọng sẽ đại diện Việt Nam tham gia một đấu trường nhan sắc quốc tế tầm cỡ. Bởi lẽ ở thời điểm này, nhan sắc của người đẹp Nam Định đang trong giai đoạn chín muồi nhất.

Vào đầu năm 2018, Kỳ Duyên cũng từng úp mở về kế hoạch tập luyện và chuẩn bị để tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên mới đây, khi được người hâm mộ hỏi về vấn đề này, Kỳ Duyên đã thẳng thắn cho biết: “Hiện tại Duyên đang có nhiều dự án truyền hình thực tế cần làm, nên trước mắt năm nay chưa thi quốc tế được. Còn khi nào duyên tới thì mình thi thôi”.

Câu trả lời của Kỳ Duyên trên instagram.

Nếu như H’Hen Niê sẽ tham gia Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2018, tân Hoa hậu Việt Nam sắp lộ diện sẽ tham gia Miss World – Hoa hậu Thế giới 2018 thì các cuộc thi như Miss International – Hoa hậu Quốc tếMiss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tếMiss Earth – Hoa hậu Trái đất Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia vẫn chưa chính thức công bố gương mặt đại diện Việt Nam dự thi.

Trong đó, Kỳ Duyên được đánh giá là phù hợp với Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia nhất. Tuy nhiên, nhiều khả năng Á hậu Việt Nam 2018 sẽ là người tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, còn Hoa hậu Siêu quốc gia cũng đang có một cuộc thi tìm kiếm đại diện cho riêng mình. Trong trường hợp chưa tìm được đại diện kịp thời, đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Supranational sẽ lựa chọn ứng viên phù hợp nhất để tham gia.

Vì những lí do nếu trên, việc Kỳ Duyên sẽ tham gia một cuộc thi quốc tế, đủ lớn để phù hợp với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam của mình là tương đối khó.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Thu Phong

Theo Đời sống & Pháp lý

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.