Các trung tâm giải trí ở Sài Gòn đông nghẹt ngày giỗ tổ Hùng Vương

Ngày 14/4, mặc dù thời tiết nóng bức, nhiều người dân TP.HCM và du khách vẫn đổ về vui chơi ở các điểm như công viên Đầm Sen, Thảo Cầm Viên nhân ngày nghỉ giỗ tổ Hùng Vương.

Sáng nay 14/4 (mùng 10/3), các điểm vui chơi giải trí ở TP.HCM thu hút đông du khách. Tại Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11), trời nắng nóng nhưng du khách vẫn nườm nượp đổ về.
Giữa trưa, nhiều du khách và người dân thành phố phải xếp nhiều hàng khá dài để mua vé vào công viên vui chơi.
Bên trong công viên khá đông đúc. Các chuyến xe điện vừa chở vừa hướng dẫn cho khách luôn kín chỗ. Đây là địa điểm vui chơi, giải trí lớn nằm ở trung tâm thành phố nên được nhiều người lựa chọn trong các dịp nghỉ lễ, Tết.
Cũng trong sáng nay, quảng trường Hùng Vương rộng 1.000 m2, cùng với điện thờ vua Hùng, đền thờ Hưng Đạo Vương và đền thờ Hai Bà Trưng được ra mắt tại đây, thu hút nhiều cơ quan, đơn vị trên địa bàn quận và người dân đến dâng hương, lễ vật.
Nhiều hoạt động như biểu diễn võ thuật, chơi cờ người, gói bánh… thu hút người dân thưởng thức với những màn trình diễn hấp dẫn.
Một số điểm vui chơi, tham quan như khu băng tuyết, đạp vịt,… nhiều người phải xếp hàng dài để chờ đến lượt.
Các khu vui chơi luôn thu hút rất đông trẻ em.
Anh Bùi Thanh Tâm (quận Tân Bình) cho biết mặc dù dịp lễ này hai vợ chồng được nghỉ 3 ngày, cả nhà chỉ vui chơi ở công viên giữa thành phố cho gần vì khá ngại đi chơi xa.
Hồ câu cá nhựa là một trong số ít điểm vui chơi mát mẻ nên có rất đông trẻ cùng người lớn tham gia. Nhiều gia đình phải đừng chờ bên ngoài khá lâu mới đến lượt.
Nhiệt độ giữa trưa ở Sài Gòn lên đến 36 độ C, trời nóng bức, những địa điểm có nhiều cây xanh như vườn thú, suối nước thu hút khá đông du khách tham quan.
Phần lớn các gia đình, nhóm bạn mang theo bạt, đồ ăn thức uống và tìm đến những nơi có bóng mát, nhiều cây xanh để nghỉ ngơi, vui chơi.
Khu vực xung quanh hồ nước, đầm sen thoáng mát, có nhiều cây xanh là địa điểm nhiều người chọn nghỉ ngơi, ngắm cảnh.

Theo Zing

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.