Các thí sinh ‘bứt phá’ kỹ năng catwalk trước đêm chung kết ‘Sinh viên Thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam 2018’

(Tintucthoitrang.vn) Cuộc thi Nữ sinh Thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam từ lâu đã trở thành một hoạt động ý nghĩa, thu hút sự quan tâm và tạo ra nhiều trải nghiệm thú vị cho sinh viên đang học tập tại ngôi trường danh giá này. Và năm nay Nữ sinh Thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam 2018 hơn bao giờ hết đang trở nên nóng bỏng, sôi động trước đêm chung kết được diễn vào tối ngày 18/10.

16 gương mặt xuất sắc lọt vào chung kết đã bắt đầu chứng mình bản thân qua buổi tập luyện catwalk đầy hiệu quả. Hứa hẹn một đêm chung kết “bứt phá” kỹ năng catwalk và trình diễn, một kịch tính khó khăn cho những vị giám khảo để lựa chọn ra gương mặt xuất sắc nhất.

Các thí sinh lọt vào chung kết Nữ sinh Thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam 2018.

Vào ngày 13/10 tại Học viện Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra buổi tập luyện catwalk cho các thí sinh chung kết dưới sự hướng dẫn của Hoa khôi Chuyển giới La Lam – Một người đẹp từng có nhiều kinh nghiệm đạo diễn catwalk tại các cuộc thi nhan sắc tầm cỡ và các cuộc thi tại nhiều trường đại học danh giá.

Hoa khôi Chuyển giới La Lam là người trực tiếp huấn luyện và đạo diễn catwalk cho chương trình.

Không hổ danh là ngôi trường có kinh nghiệm và quy tắc giáo dục nghiêm chỉnh. Qua tác phong của các bạn thí sinh chung kết đã có mặt từ sớm trước giờ tập luyện thể hiện một tinh thần nghiêm túc và tư chất sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Trong ngày tập luyện đầu tiên, các bạn thí sinh đã được hoa khôi La Lam chỉ cần những quy tắc cơ bản về catwalk cũng như phong cách trình diễn. Các thí sinh tập luyện với tinh thần tập trung cao độ nên nắm bắt được tinh thần của huấn luận viên catwalk khá nhanh. Trong đêm chung kết các thí sinh sẽ phải thể hiện 3 phần thi Catwalk, bao gồm màn mở đầu giới thiệu, catwalk trong trang phục áo dài và màn catwalk trang phục dạ hội.

Các bạn thí sinh chăm chú lắng nghe hướng dẫn từ huấn luyện viên.

Bỏ qua nhiều trở ngại, hay những áp lực lần đầu tiên bước trên sân khấu một cuộc thi, các thí sinh đã có nhiều trải nghiệm bổ ích và những nụ cười sảng khoái qua cách truyền đạt vừa dí dỏm lại dễ hiểu của Hoa khôi La Lam.

Các thí sinh tranh thủ tập luyện trong giờ nghỉ trưa.

Chỉ trong thời gian tập luyện ngắn, với tinh thần sức trẻ của sinh viên các bạn đã biết cách sửa được dáng đi cũng như biểu cảm, thần thái xuất hiện trên sân khấu. Nhiều thí sinh hăng say tập luyện trong cả giờ nghỉ trưa.

Các thí sinh đã có nhiều thay đổi trong cách tạo dáng cũng như biểu cảm.

Qua một ngày tập luyện kỹ năng catwalk đầy ấn tượng, phía ban tổ chức cuộc thi  thực sự mong muốn tạo nên một đêm chung kết chuyên nghiệp và đầy nghiêm túc, cũng như mang lại nhiều tính hấp dẫn cho khán giản.

Gương mặt nào sẽ thực sự tỏa sáng và chạm tay vào ngôi vị Nữ sinh Thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam 2018? Hãy cùng đón xem phần thể hiện trình diễn catwalk của 16 thí sinh tại vòng chung kết diễn ra vào đêm 18/10.

Ngọc Thy

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.