BTV – MC Truyền hình – Hoa khôi Sắc đẹp quyền năng Giang Nam có cuộc hội ngộ bất ngờ với danh ca Mạnh Đình và ca sĩ Hoài Lê tại đêm nhạc Bolero “Ngọn trúc đào”

(Tintucthoitrang.vn) Là một BTV-MC truyền hình lâu năm, đặc biệt cô đã đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa khôi Sắc đẹp quyền năng 2018. Người đẹp Đậu Giang Nam đã được mời đảm nhiệm dẫn chương trình cho đêm nhạc “Ngọn trúc đào” do trung tâm giải trí MPT tổ chức.

Được biết, đây là một chương trình có sự góp mặt của nam danh ca  Mạnh Đình (Thúy Nga Bynight- Hải ngoại) và ca sĩ Hoài Lê, cùng một số ca sĩ hát Bolero, diễn ra vào đêm 10/11 vừa qua tại Hà Nội.

BTV-MC truyền hình, Hoa khôi sắc đẹp quyền năng Đậu Giang Nam.

Do trùng lịch chuẩn bị các chương trình 20/11 và chuyến đi Lào sắp tới cho “Đêm chung kết Hoa Hậu du lịch Lào” cho nên Hoa khôi Giang Nam đã không tham gia dẫn trực tiếp được trong chương trình, thế nhưng người đẹp vẫn tranh thủ thời gian để đến hội ngộ cùng danh ca Mạnh Đình vừa bay về Việt Nam và nam ca sĩ Hoài Lê.

Ảnh hậu trường Hoa khôi Giang Nam chụp hình cùng danh ca Mạnh Đình.
Nam ca sĩ Hoài Lê thân thiết và gần gũi với người đẹp Giang Nam trong giờ nghỉ giải lao.

BTV-MC Giang Nam cho biết : “Tôi rất yêu quý giọng ca của danh ca Mạnh Đình và ca sĩ Hoài Lê, chất giọng trữ tình sâu lắng, rất da diết và ngọt ngào”. Cám ơn trung tâm giải trí MPT đã tổ chức một đêm nhạc rất ý nghĩa cho cộng đồng”. Là nơi chúng ta như được tìm lại một khoảng trời riêng cho chính mình, giữa những bộn bề của cuộc sống, được sống lại với những kỷ niệm và bắt gặp đâu đó hình bóng của mỗi chúng ta qua các câu chuyện trong những tình khúc Bolero!”

Danh ca Mạnh Đình (Thúy Nga Bynight – Hải ngoại) trong ca khúc “Ngọn trúc đào”. Được Giang Nam chia sẻ cảm nhận là giọng ca “Vượt thời gian” vẫn rất ngọt ngào dù theo năm tháng.

Hoa khôi Giang Nam cho biết thêm : “Đây là một chương trình được đầu tư về sân khấu, chất lượng âm thanh, ánh sáng rất tốt, một khán phòng ấm cúng. Tôi cảm thấy rất thích nếu những chương trình như vậy được tổ chức một cách thường xuyên hơn để đông đảo khán giả kinh Bắc được biết đến nhiều hơn và hội tụ về đây, để chúng ta có dịp cùng nhau thưởng thức những ca khúc Bolero trữ tình, những ca khúc đã đi vào lòng người hơn mấy thập niên qua.”

Nam ca sĩ Hoài Lê được mệnh danh là “Quang Lê 2”.
Danh ca Mạnh Đình song ca cùng ca sĩ Hoài Lê.
Chương trình diễn ra với âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp.
Bolero là dòng nhạc trữ tình, rất gần gũi được nhiều khán giả kinh Bắc đón nhận.
Các ca sĩ hát Bolero : Minh Đạt, Nhật Anh, Mai Lan, Trúc Quỳnh, Hoài Lê (từ trái qua).
Hoa khôi Giang Nam tranh thủ chụp hình giao lưu với danh ca Mạnh Đình và Nguyễn Phương ekip của trung tâm giải trí MPT.

Qua đây Hoa khôi Đậu Giang Nam cũng mong muốn cho Trung tâm giải trí MPT ngày càng có thêm nhiều đêm nhạc ý nghĩa như vậy, hãy luôn mãi là nhịp cầu nối, nhắn gửi yêu thương và là nơi hội tụ của các ca sĩ tên tuổi đầy nhiệt huyết không chỉ trong nước và cả ngoài nước. Khán giả  kinh Bắc có cơ hội tìm lại được những ca khúc trữ tình Bolero đi cùng năm tháng.

Ảnh : FBNV

Hoàng Anh

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.