Bông hồng lai 18 tuổi quyến rũ trong MV mới của Soobin Hoàng Sơn

MV mới đánh dấu sự lột xác của Soobin Hoàng Sơn, đồng thời có sự tham gia của Emma Lê – bông hồng lai xinh đẹp, con gái diễn viên Lê Hóa.

“Đã đến lúc” ngoài là sản phẩm trở lại sau thời gian dài vắng bóng còn đánh dấu sự thay đổi phong cách của Soobin Hoàng Sơn. MV được ra mắt cách đây ít giờ cho thấy một Soobin Hoàng Sơn khác biệt những gì công chúng chứng kiến ở loạt MV trước.

Từ hình ảnh dịu dàng, lãng tử hát ballad, nam ca sĩ lột xác với kiểu tóc dreadlocks và thời trang cá tính.

Nói về quyết định làm mới bản thân, giọng ca Xin đừng lặng im cho biết: “Đã đến lúc tôi phải cho khán giả thấy những màu sắc âm nhạc mà mình có, những khía cạnh khác. Có thể đây không phải là ca khúc để trở thành hit nhưng đó là bản nhạc cất lên từ chính cá tính của Soobin Hoàng Sơn để mọi người nhớ đến”.

Điều kiện để gia đình cho phép Emma Lê đóng MV là không có cảnh nóng hay thân mật.

Soobin Hoàng Sơn không ít lần chia sẻ bản thân không cố tìm kiếm bản hit. Bởi với anh mỗi dự án âm nhạc đều là tâm huyết và mang nhiều rủi ro khác nhau. Tuy nhiên, điều Soobin Hoàng Sơn muốn hướng đến là sự chỉn chu. Đồng thời, anh tin đã đến lúc nghệ sĩ không nên “đóng khung” mình trong những giới hạn an toàn hay các bản nhạc “đại trà”.

Ca khúc do chính Soobin Hoàng Sơn sáng tác, giai điệu khá bắt tai, nhiều năng lượng, thuộc thể loại Future Bass hiện thịnh hành trên thế giới. Anh cho hay bản thân lấy cảm hứng về câu chuyện tình yêu của Vampire – một thứ tưởng là vĩnh cửu nhưng hoá ra có thể tan vỡ bất kì lúc nào.

Tạo hình mới độc đáo của Soobin Hoàng Sơn.

Anh mong khía cạnh mới lạ sẽ mang đến những cảm xúc thú vị cho khán giả. Đồng thời, ca khúc là lần hợp tác đầu tiên giữa Soobin Hoàng Sơn và SlimV.

Đứng trước thách thức chinh phục khán giả bởi phong cách anh theo đuổi không thịnh hành tại Vpop, nam ca sĩ thẳng thắn: “Khán giả yêu thích tôi qua những bản ballad và Rnb, nhưng dòng nhạc điện tử mới là thứ âm nhạc đúng với bản chất con người tôi”.

Nam ca sĩ lường trước lần trở lại mới đầy mạo hiểm. Tuy nhiên, anh lạc quan: “Tôi đã có những thể nghiệm về các dòng nhạc trong gần 3 năm. Tôi tin khán giả không chỉ mong chờ sự an toàn ở Soobin mà là một nghệ sĩ đa sắc màu với những phong cách âm nhạc thực sự tạo nên sức ảnh hưởng”.

MV đậm màu sắc hành động và kinh dị, nhiều cảnh đánh đấm, rượt đuổi. “Các cảnh quay thực sự khó. Đây là MV mà lần đầu tiên Soobin phải đóng hành động, trở thành một người thực sự mạnh mẽ, phong cách táo bạo. Cũng là MV tôi bán nude”, anh nói.

Đặc biệt, vào vai bạn gái của giọng ca 27 tuổi là “bông hồng lai” Emma Lê, nhan sắc xinh đẹp. Cô vừa tròn 18 tuổi và là con gái đầu lòng của nữ diễn viên Lê Hoá. Nhan sắc ngọt ngào, quyết rũ của Emma Lê được khán giả khen ngợi.

“Phân cảnh đáng nhớ chính là lúc tôi cùng Emma Lê chạy khỏi những tên zombie đang đuổi phía sau. Đó là cảnh rất khó và phải đóng đi đóng lại nhiều lần. Trong cảnh đó Soobin và các diễn viên phụ bị té rất nhiều, thậm chí chấn thương”, nam ca sĩ nói về quá trình diễn xuất với bạn diễn xinh đẹp.

Theo Zing

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.