Bị loại ngay tập 2 The Face Việt Nam ‘vì đại cuộc’, Huy Quang bất bình phản pháo

(Tintucthoitrang.vn) “Thực sự thì đến bây giờ Quang và rất nhiều khán giả vẫn đang không thể hiểu ý nghĩa của cụm từ “vì đại cuộc” khi loại mình của HLV Thanh Hằng là như thế nào”, Huy Quang bất bình.

Tập 2 The Face Vietnam – Gương mặt người mẫu 2018 vừa kết thúc trong không khí căng thẳng giữa 3 vị HLV. Là thí sinh được đánh giá tiềm năng cho ngôi vị quán quân The Face 2018, Huy Quang có nhiều điều kiện thuận lợi để đi sâu vào cuộc thi với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình. Tuy nhiên, khán giả một lần nữa ngỡ ngàng khi anh bị loại ngay ở tập phát sóng vừa qua.

Với kết quả này, Huy Quang chia sẻ: “Bản thân là người trong cuộc, Quang cảm thấy rất không phục kết quả này. Quang đã làm rất tốt và hoàn toàn không nghĩ đến tình huống sẽ bị loại tại vòng này”.

Với kinh nghiệm từ cuộc thi Vietnam Next Top Model, Huy Quang nhiều thuận lợi về mặt catwalk, tạo dáng và vượt qua một cách dễ dàng thử thách đặc trưng của người mẫu. Bước vào thử thách “thời hoàng kim trở lại” đầy tự tin, Huy Quang nói: “Quang không còn xa lạ gì với thử thách oneshot .Sau khi được tập luyện cùng HLV Võ Hoàng Yến thì tất cả thành viên còn lại của team đều cảm thấy rất tự tin, thậm chí là tự tin 100% team mình sẽ chiến thắng”.

Các thành viên đội Võ Hoàng Yến

Ở thử thách đồng đội đầu tiên, đội của HLV Thanh Hằng đã giành được chiến thắng. Hai đội còn lại buộc lòng phải đưa một thí sinh vào phòng loại trừ. Minh Hằng lựa chọn Trương Thanh Long vào vòng loại. Võ Hoàng Yến lại nghĩ rằng nữ ca sĩ sẽ đưa ra 1 thí sinh yếu. Hơn nữa, cô tin tưởng Huy Quang có thể thuyết phục được Thanh Hằng để ở lại với chương trình. Tuy nhiên, Thanh Hằng lại quyết định Huy Quang phải ra về.

Với kết quả này, Quang nghĩ sự ra về của mình tại The Face 2018 có thể là do bản thân kém may mắn, hoặc vì phép tính sai của HLV Võ Hoàng Yến. Và chắc chắn bất kỳ thí sinh nào ra về cũng đều là nạn nhân trong chặng đua của 3 HLV rồi”.

Biết được kết quả, Võ Hoàng Yến bày tỏ sự thất vọng với quyết định của Thanh Hằng. Bởi Huy Quang là một người mẫu trẻ tài năng, có cơ hội phát triển. Trước sự chất vấn của đàn em, HLV Thanh Hằng đã cho rằng quyết định này của cô là “vì đại cuộc”.

Chia sẻ quan điểm “quyết định vì đại cuộc” này, Huy Quang cho rằng: “Thực sự thì đến bây giờ Quang và rất nhiều khán giả vẫn đang không thể hiểu ý nghĩa của cụm từ “vì đại cuộc” khi loại mình của HLV Thanh Hằng là như thế nào. Với quan điểm bản thân, Quang nghĩ đơn thuần “đại cuộc” ở đây là câu chuyện đi tìm lại thanh xuân cho những người đã có tuổi mà thôi. Quang mong rằng những quyết định của ba vị HLV luôn là những quyết định công bằng nhất đối với thí sinh trong những tập tới”.

hanh Hằng buồn bã nói lời chia tay Huy Quang trong The Face Việt Nam 2018
Thanh Hằng buồn bã nói lời chia tay Huy Quang trong The Face Việt Nam 2018

Là một người từng được giải cao ở một cuộc thi người mẫu và cũng có nhiều kinh nghiệm trong nghề, Huy Quang đã từng là thí sinh mang đến nhiều lo lắng cho các thí sinh khác cũng như sự bất ngờ cho BGK.

Dừng chân tại The Face Việt Nam và tạm chia tay với giấc mơ quán quân, chàng trai tiềm năng của làng mẫu bộc bạch: “Đối với The Face, rất khó để có thể đoán được vị trí quán quân dựa trên trình độ. Ngay bản thân Quang cũng chính là một ví dụ minh chứng cho điều đó. Vì vậy, Quang chỉ dùng từ hi vọng rằng Quỳnh Anh sẽ trở thành quán quân của The Face năm nay”.

Các tập tiếp theo của The Face Việt Nam 2018 sẽ được phát sóng vào mỗi tối Chủ nhật. Cuộc chiến trong việc loại trừ ở tập 2 đã kết thúc nhưng đồng thời những cuộc chiến khốc liệt và nảy lửa khác cũng đã bắt đầu.

Theo Đời sống & Pháp lý

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.