Bật mí về thành viên nhỏ tuổi nhất của BTC Hội nghị Quốc tế thủ thật thẩm mỹ 2019: Lê Na

Sở hữu vẻ ngoài lai Tây ấn tượng tượng cùng mái tóc cắt ngắn cá tính, đôi mắt to tròn, nụ cười toả nắng, Lê Na còn chiếm trọn cảm tình của người đối diện khi nhiệt tình chia sẻ những bí kíp, phương pháp làm đẹp bằng filler an toàn không phẫu thuật cho mọi người.

Hội nghị Quốc tế về thủ thuật thẩm mỹ diễn ra vào ngày 17/7/2019 tại khách sạn Melia (44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Chương trình diễn ra nhằm chia kinh nghiệm và công nghệ làm đẹp nhằm mang lại cho không chỉ các chủ spa mà còn là tất cả các chị em phụ nữ được những sản phẩm làm đẹp chất lượng và uy tín nhất. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình cũng diễn ra thành công lễ trao quyền phân phối độc quyền các sản phẩm của Los Deline giữa đại diện Công ty D&D Trực thuộc Tổng Công ty Los Deline tại Châu Á và đại diện của Công ty TNHH Minh My An Việt Nam.

Xuất hiện với vai trò thành viên BTC, Lê Na gây chú ý tại buổi hội thoải bởi vẻ ngoài sang trọng, lịch thiệp và có kiến thức chuyên sâu làm đẹp an toàn không phẫu thuật.

Chào Lê Na, được biết, bạn là thành viên nhỏ tuổi nhất trong BTC Hội nghị Quốc tế về thủ thuật thẩm mỹ, cảm xúc của bạn thế nào?

Mình cảm thấy rất may mắn khi là thành viên nhỏ tuổi nhất của BTC. Được tiếp xúc với rất nhiều anh chị trong ngành cũng như những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành làm đẹp, mình thấy tự hào lắm, bản thân được mở mang tầm nhìn, học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới.

Đây cũng là hội thảo chuyên nghiệp nhất từ trước tới giờ mà mình được tham dự với vai trò BTC, bởi những bác sĩ, chuyên gia được mời tới đều là những tiến sĩ có tiếng trong ngành làm đẹp.

Là một chuyên gia trong ngành làm đẹp, quan điểm của Lê Na như thế nào khi hiện nay có nhiều nhận định không hay về việc sử dụng filler để làm đẹp?

Thực ra cái gì cũng có hai mặt. Giống như việc sử dụng filler để làm đẹp cũng vậy, nhiều người còn ác cảm khi thấu vài hình ảnh lỗi hậu tiêm. Đó là do 2 nguyên nhân, một là dùng filler kém chất lượng, người làm chuyên môn không vững, hai là do bản thân khách hàng chăm sóc, vệ sinh tại nhà sai cách dẫn đến biến chứng.

Nếu mọi người có kiến thức đúng đắn về làm đẹp, vệ sinh đúng theo hướng dẫn và tìm một địa chỉ uy tín thì sẽ không còn lo ngại những biến chứng về sau đâu.

Là một giám đốc chi nhánh khi còn rất trẻ, chị gặp phải những khó khăn gì?

Không chỉ riêng mình, mà người trẻ nào khi bắt đầu ở bất kì một vị trí, một công việc nào cũng đều gặp khó khăn cả.

Nhưng với bản thân mình có lẽ điều khó khăn nhất là làm sao tạo được lòng tin với khách hàng, bởi niềm tin là thứ quý giá nhất, đặc biệt khi bạn đang bán gì đó cho khách hàng.

Bản thân mình là một người trẻ, mình luôn quan niệm rằng, mình sẽ chinh phục họ bằng chính chất lượng sản phẩm, hiệu quả đem lại và sự tích lũy kinh nghiệm, tri thức để chia sẻ với mọi người bằng tâm huyết của mình.

Mình tin tưởng kinh doanh gắn liền với sự chân thành, cứ chân thành một cách tự nhiên thì sẽ chạm đến được trái tim khách hàng.

Vậy mong muốn của Lê Na là gì?

Mình mong muốn mở rộng thị trường khu vực miền Nam để nhiều người hơn nữa biết tới việc làm đẹp an toàn không phẫu thuật.

Lê Na có thể chia sẻ về dự định của bản thân?

Trước mắt mình sẽ học hỏi, trau dồi thêm nữa kiến thức về làm đẹp an toàn, phương pháp làm đẹp bằng filler chất lượng.

Sau đó, sẽ là một vài dự án, kế hoạch thú vị. Còn cụ thể như thế nào cho phép mình xin được giữ bí mật. Mình sợ nói trước bước không qua lắm. (Cười)

Cảm ơn Lê Na về buổi trò chuyện thú vị ngày hôm nay!

Tạ Vy

Bài viết liên quan