Á khôi Bích Phương đọ thần thái thảm đỏ cùng học trò của LoveLy kids – Model kids Vietnam

(Tintucthoitrang.vn) Tối qua tại sự kiện “Đêm hội áo dài” Á khôi Nhan sắc Việt Nam 2017 Bích Phương xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ, cô khéo léo thách thức người nhìn bằng thần thái chuyên nghiệp bên cạnh những người mẫu nhí do chính cô gái trẻ này đang huấn luyện.

Á khôi Nhan sắc 2017 Bùi Bích Phương.

Là một trong những khách mời quan trọng trong đêm chung kết Miss Áo dài 2018 với chủ đề “Đêm hội Áo dài”, Á khôi Bích Phương ngay từ sớm đã xuất hiện đúng giờ thu hút nhiều ống kính của các nhiếp ảnh . Với chiều cao nổi bật 1m77, người đẹp càng làm tôn lên tà áo dài cô đang diện của nhà thiết kế Phan Thu Hương.

Nàng á khôi đọ dáng cùng dàn người mẫu nhí.

Đặc biệt Bích Phương gây chú ý khi đọ dáng cùng những người mẫu nhí trong tà áo dài truyền thống. Những người mẫu nhí đến từ câu lạc bộ LoveLy kids – Model kids Vietnam cũng chính là câu lạc bộ do chính cô gái trẻ Bích Phương sáng lập và trực tiếp giảng dạy cho các bé. Với hành trình một năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang sau thời điểm đăng quanh ngôi vị Á khôi cuộc thi Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2017, Bích Phương ngày càng trưởng thành trong phong cách và kỹ năng người mẫu.

Những người mẫu nhí được nàng Á khôi Bích Phương giảng dạy.

Là một gương mặt mẫu trẻ tại Hà Nội, với một gương mặt thân thiện Bích Phương luôn được các bạn mẫu nhí yêu mến và mến học những kỹ năng trở thành người mẫu từ cô.

Bích Phương cùng học trò nền nã trong tà áo dài.

Qua các hoạt động sự kiện thảm đỏ, đặc biệt là “Đêm hội Áo dài”, Bích Phương mong muốn những người mẫu nhí có thể trao dồi nhiều kỹ năng đứng trước ống kính cũng như trước đám đông và không được quên đi nét đẹp truyền thống trong tà áo dài dân tộc.

Bích Phương mong muốn những học trò hiểu được nét đẹp trong tà áo dài truyền thống.

Ảnh: NVCC

Ngọc Thy

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.