Á khôi Khiếu Thị Lan Anh: ‘Tôi đẹp nhất khi mặc áo dài’

Từ lâu áo dài trở thành nét văn hóa không thể thiếu với bất cứ người phụ nữ Việt Nam nào khi trưởng thành. Trang phục truyền thồng của người Việt Nam giúp nữ giới tôn nét dịu dàng, đoan trang.

Á khôi Áo dài Việt Nam 2018 vừa cùng ekip thực hiện bộ ảnh áo dài cùng với những đóa hoa sen hồng. Khiếu Thị Lan Anh chia sẻ, dù trở thành Á khôi, người của công chúng và hoạt động trong lĩnh vực mẫu ảnh, cô vẫn tự tin nhất khi mặc áo dài.

Người đẹp tâm sự, ngay khi học cấp 3, cô có tình yêu đặc biệt với hình ảnh nữ sinh trong sáng trong tà dài trắng. Mang tình yêu đặc biệt với trang phục truyền thống của người Việt Nam, Lan Anh thường sưu tầm và thường xuyên chụp ảnh áo dài khi có thời gian.

Lan Anh tự tin nhất khi mặc áo dài, đặc biệt là những tà áo dài trắng. Nét xuân thì của những cô gái trẻ, vẻ gợi cảm khi mới trưởng thành được khoe trọn vẹn trong tà áo dài Việt. Dù cuộc sống hiện đại và giới trẻ có cơ hội tiếp cận nhiều xu thế thời trang khác nhau nhưng Lan Anh mong ai trong chúng ta đều giữ cho mình tình yêu đặc biệt với áo dài Việt Nam.” – Á khôi Áo dài Việt Nam 2018 tâm sự.

Trong năm 2019, Á khôi Khiếu Thị Lan Anh tiếp tục phát triển công việc mẫu ảnh và tiếp tục học tập tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m68 và khuôn mặt khả ái vừa qua đã nhận được rất nhiều lời mời dự event và làm giám khảo tại các cuộc thi nhan sắc như Hoa khôi Hương sắc Việt Nam 2019, Hoa khôi sinh viên Đại học FPT 2019 (Miss Poly 2019),…

Ảnh: NVCC

Thanh Tâm

Bài viết liên quan