Á khôi Khiếu Thị Lan Anh ngồi ‘ghế nóng’ chấm thi sinh viên thanh lịch

Tại đêm chung kết cuộc thi Miss Poly 2019 – Hoa khôi sinh viên FPT diễn ra tại Hà Nội, Á khôi Áo dài Việt Nam 2018 xuất hiện nổi bật và để lại ấn tượng sâu sắc tại vị trí ban giám khảo cuộc thi.

Sau thành công vang dội của cuộc thi Miss Poly 2018, ban tổ chức nhà trường tiếp tục một lần nữa tổ chức mùa 2 – Miss Poly 2019. Cuộc thi cho thấy sự cầu toàn trong khâu tổ chức với kịch bản hấp dẫn, sân khấu hoành tráng, hình ảnh và âm thanh tuyệt đỉnh, đó là những gì đêm chung kết mang lại cho tất cả khán giả.

Xuất hiện tại sự kiện, Á khôi Khiếu Thị Lan Anh đã khiến khán giả khó rời mắt bởi vẻ đẹp nổi bật và thần thái ngày càng kiêu sa, quyến rũ. Người đẹp cũng đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi. Cô không cảm thấy áp lực khi chấm thi sắc đẹp bởi cô đã từng có kinh nghiệm tham gia cuộc thi Miss Áo dài Việt Nam 2018 và làm giám khảo tại nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ khác sau khi đăng quang danh hiệu Á khôi 1.

Vinh dự khi trở thành giám khảo tại chương trình, Á khôi Khiếu Thị Lan Anh đã thể hiện sự thông minh, tinh tế của mình khi khéo léo lựa chọn trang phục dạ hội độc đáo, tone màu của trang phục giúp người đẹp tôn lên nước da trắng mịn, vẻ quyến rũ đầy quyền lực. Nữ giám khảo cũng tinh tế lựa chọn lối make up phù hợp để tạo nên tổng thể thu hút.

Sau khi đăng quang danh hiệu Á khôi Áo dài Việt Nam 2018, Khiếu Thị Lan Anh thường xuyên được mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc và các sự kiện thời trang. Cô là một trong số những người đẹp có gu thời trang tinh tế và phong cách.

Ảnh: NVCC

Ngọc Thy

Bài viết liên quan