Á hậu Thư Dung khoe chân thon dài giữa dàn sao Việt

(Tintucthoitrang.vn) Đến chúc mừng ca sĩ Đinh Hiền Anh ra mắt dự án âm nhạc Thương, Á hậu Thư Dung trở thành tâm điểm khi diện váy xẻ đùi cao vút khoe nhan sắc ‘gây thương nhớ’ tại sự kiện.

Á hậu Thư Dung

Thiết kế màu xanh nước biển với chất liệu nhung mềm mại cùng những đường cắt, hở tinh tế của Lê Thanh Hòa giúp Thư Dung khoe trọn nét đẹp của mình. Nàng hậu có dịp hội ngộ ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Hoa hậu Phí Thị Thùy Linh, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ, người mẫu Doãn Tuấn…

Liên tục góp mặt tại các sự kiện lớn trong làng giải trí, Thư Dung luôn được đánh giá cao với sự đầu tư hình ảnh chỉn chu của mình. Nàng hậu luôn chọn những thiết kế mới tuyệt đẹp từ các thương hiệu đình đám để sự xuất hiện của mình thêm phần hoàn hảo. Với thiết kế mới nhất của Lê Thanh Hòa, Thư Dung chọn cho mình tông trang điểm nhẹ nhàng trong sáng vì màu sắc của trang phục vốn dĩ đã nổi bật cùng khuyên tai đính đá xanh tiệp màu với thiết kế. Kiểu tóc tạo hình đơn giản, gọn gàng giúp Thư Dung khoe trọn bờ vai trần gợi cảm trong sự kiện.

Á hậu Thư Dung và chủ nhân của sự kiện – Ca sĩ Đinh Hiền Anh.

Khi được hỏi về việc tham gia các cuộc thi sắc đẹp tiếp quốc tế sau Miss Eco International, Thư Dung cho biết: “Tôi vẫn đang cần thời gian để học hỏi và hoàn thiện bản thân mình hơn. Khi có sự chuẩn bị tốt nếu có cơ hội tôi sẵn sàng tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế trong thời gian tới nếu sân chơi đó phù hợp với những thế mạnh và ưu điểm của bản thân”.

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ

Sau khi xuất hiện hoành tráng với 5 bộ váy trong tiệc cảm ơn cách đây không lâu, Thư Dung đang hoàn thiện các kỹ năng để chuẩn bị để lấn sân lĩnh vực phim ảnh trong thời gian tới.

Ngọc Thy

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.