Á hậu Thanh Tuyền lần đầu tiết lộ lý do im ắng sau Miss Vietnam Europe 2017

(Tintucthoitrang.vn) Sau khi đăng quang Á hậu Miss Vietnam Europe 2017, Thanh Tuyền không lựa chọn showbiz để phát triển mà tập trung vào công việc kinh doanh và chăm sóc cho gia đình nhỏ.

– Chào Thanh Tuyền. Sau khi đạt được danh hiệu Á hậu Miss Vietnam Europe 2017, dường như chị khá “lặng lẽ” và không tham gia showbiz như một số người đẹp khác?

Thực tế, tôi cũng từng nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình, sự kiện. Tuy nhiên, do bản thân tôi là một doanh nhân nên đôi khi khoảng thời gian của mình không cho phép. Hy vọng rằng trong tương lai, Thanh Tuyền sẽ có được nhiều dịp để hình ảnh của mình đến gần với mọi người hơn.

Á hậu Miss Vietnam Europe 2017 – Thanh Tuyền.

– Các cuộc thi nhan sắc thường gắn liền với những hoạt động vì cộng đồng. Khi mang mang trên mình danh hiệu Á hậu, chị có những kế hoạch hay dự án gì cho cộng đồng?

Thực tế, bản thân tôi và ông xã cũng là người không thích ồn ào. Với tôi, công tác thiện nguyện, vì cộng đồng xã hội cũng không nên chia sẻ quá nhiều.

Trong nhiều năm vừa qua, vợ chồng tôi đều có những chuyến công tác từ thiện ở quê hương Bến Tre của mình, mỗi năm 2 lần. Cuộc sống của một số người dân ở đây cũng còn gặp nhiều khó khăn. Và khi giúp đỡ được những người dân của quê hương mình, bản thân tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Khi làm từ thiện, vợ chồng tôi thường “tự thân vận động” và thực hiện một cách âm thầm, không kêu gọi hay quyên góp ồn ào. Đó cũng là lý do vì sao nhiều người không biết và không thấy được những hoạt động xã hội của mình.

Tôi nghĩ, việc làm từ thiện xuất phát từ cái tâm vẫn tốt và có nhiều ý nghĩa hơn.

– Nói một chút về công việc hiện tại. Cơ duyên nào đưa chị đến với lĩnh vực làm đẹp?

Thực ra, việc giúp cho một người từ không đẹp trở nên đẹp hơn là điều rất thiết thực trong cuộc sống thời hiện đại.

Ngày nay, khi mọi thứ đều phát triển, cuộc sống của con người thay đổi hàng ngày, ngoại hình cũng ảnh hưởng một phần đến công việc, các mối quan hệ. Không phủ nhận việc đánh giá và nhìn nhận một con người phải căn cứ vào nhiều yếu tố từ ngoại hình, tri thức, giao tiếp, ứng xử, cách đối nhân xử thế,… Thế nhưng, ngoại hình là một trong những yếu tố đầu tiên tạo ấn tượng với người đối diện ngay khi lần đầu tiếp xúc.

Một người tự tin với ngoại hình của mình dễ tạo được thiện cảm với người đối diện và mở ra nhiều cơ hội cho bản thân trong đời sống cũng như công việc. Và làm đẹp thế nào một cách an toàn, hiệu quả nhất, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng là vấn đề tôi luôn trăn trở ngay từ khi bản thân còn là sinh viên. Ấp ủ ước mơ và dự định từ lâu, khi có điều kiện cũng như cơ hội, tôi cùng ông xã đã quyết định thực hiện điều này.

Ngoài việc kinh doanh, Thanh Tuyền và ông xã – ca sĩ Minh Quân còn rất tích cực trong các hoạt động từ thiện.

Học hỏi, tiếp thu được nhiều phương pháp làm đẹp tiên tiến từ nước ngoài, vợ chồng tôi đã áp dụng vào việc kinh doanh của mình với hy vọng mang đến cho mọi người vẻ ngoài thật đẹp, tự tin và an toàn nhất có thể.

Quan trọng hơn, việc tìm hiểu những công nghệ từ nước ngoài nhưng áp dụng vào thị trường Việt Nam với một mức giá hợp lý, phù hợp với người dân Việt Nam là điều mà tôi và ông xã luôn cân nhắc. Đó cũng là phương châm mà thẩm mỹ viện của tôi luôn hướng đến – mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất có thể.

– Là một người đẹp được công nhận bởi danh hiệu Á hậu, song nếu được thay đổi một điều gì đó trên cơ thể mình, Thanh Tuyền sẽ chọn điều gì để thay đổi?

Theo kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, tôi nhận thấy chiếc mũi có ảnh hưởng và thay đổi khá lớn đối với vẻ đẹp của một người. Một chiếc mũi cao, thanh tú sẽ làm cho gương mặt có thể thay đổi, trở nên thu hút, duyên dáng và đẹp hơn rất nhiều.

Bản thân tôi cũng vậy, chiếc mũi là thứ mà tôi muốn thay đổi một chút để ngoại hình của mình ngày càng trở nên hoàn thiện.

Ngọc Thy

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.