Á hậu Anh Nguyễn làm giám khảo cuộc thi Hoa khôi Đỉnh cao Nhan sắc 2019

(Tintucthoitrang.vn) Sau khi đăng quang Á hậu Doanh Nhân Quốc tế Toàn cầu 2018, người đẹp Anh Nguyễn trở thành cái tên được nhiều người săn đón, từ nhan sắc đến hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ.

Thời điểm hiện tại, ngoài công việc kinh doanh thành công, Á hậu Anh Nguyễn đang dần chứng minh sức hút của mình. Người đẹp giữ chức vị giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp khác nhau. Cô được giới chuyên môn đánh giá cao với sự lựa chọn và lý luận sắc bén để chọn ra thí sinh xuất sắc nhất trong mỗi chương trình mà Á hậu nhận lời tham gia.

Á hậu Doanh nhân Quốc tế Toàn cầu 2018 Anh Nguyễn (diện đầm đỏ bên trái) trong một sự kiện gần đây.
Ảnh: Vũ Quốc Khánh

Dù bận rộn với lịch trình dày đặc, Á hậu Anh Nguyễn vẫn nhận lời từ ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Đỉnh cao Nhan sắc 2019 với cương vị “cầm cân nảy mực”. Sánh vai cùng cô trên chiếc ghế nóng quyền lực là hàng loạt những ngôi sao đình đám trong làng giải trí để lựa chọn ra những người đẹp xuất sắc nhất của cuộc thi trong vòng chung kết vào tháng 4 tới đây.


Với phong cách cùng hình ảnh đầy biến hóa, Á hậu Anh Nguyễn ngày càng được công chúng yêu mến và chú ý mỗi khi xuất hiện. Ảnh: FBNV

Người đẹp được giới chuyên môn đánh giá cao với sự lựa chọn và lý luận sắc bén để chọn ra thí sinh xuất sắc nhất. Ảnh: Vũ Quốc Khánh

Chia sẻ về việc tham gia làm giám khảo lần này, Á hậu Doanh nhân Quốc tế Toàn cầu 2018 cho biết mình rất vui và hạnh phúc khi nhận được lời mời tham dự cuộc thi với tư cách giám khảo. Cô tin rằng mình và hội đồng ban giám khảo sẽ hết sức công tâm chọn ra thí sinh xứng đáng cho chiếc vương miện.


Không chỉ thành công trên lĩnh vực nghệ thuật giải trí, người đẹp còn là một nữ doanh nhân thành đạt.
Ảnh: Vũ Quốc Khánh

Ngọc Thy

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.