300 mẫu nhí cùng xuất hiện tại fashion show từ thiện “Kết nối yêu thương”

300 mẫu nhí đến từ khắp các tỉnh thành đã cùng nhau có mặt tạo Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vào tối 31/5 để làm nên một đêm fashion show kết hợp từ thiện hoàn mỹ nhất.

Mẫu nhí Khánh Linh

“Kết nối yêu thương” được diễn ra vào ngày 31/5 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô – Hải Phòng. Trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả, 300 mẫu nhí đến từ khắp các tỉnh thành đã nối bước nhau, trình diễn xuất sắc các bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng. Từng bộ váy thướt tha, yểu điệu; từng bộ áo dài nền nã, duyên dáng; từng bộ trang phục cá tính, phá cách đều được các em thay nhau thể hiện trọn vẹn trên sân khấu rực rỡ sắc hoa và ánh đèn sân khấu đêm ấy.

Mẫu nhí Bảo Huy – Bảo Hân
Mẫu nhí Chu Diệp Anh

Trong số 300 mẫu nhí, có không ít gương mặt quen thuộc, thường xuyên xuất hiện tại các sàn catwalk lớn như Hà Thiên Trang, Chu Diệp Anh, Cao Hữu Nhật, Khánh Linh,… Các em đều từng được truyền thông hết lời ca ngợi là những gương mặt sáng giá và có tiềm năng nhất trong làng mẫu nhí. Gác lại công việc bận rộn, các em đã có mặt tại đây để ủng hộ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, với hi vọng góp chút sức mình, chắp cánh ước mơ giúp các bạn.

Bé Bảo Vy
Mẫu nhí Elsa Thiên Long
Mẫu nhí Cao Hữu Nhật Chu Diệp Anh

Những bộ trang phục của các nhà thiết kế nổi tiếng: Thảo Nguyễn, Phương Nguyễn Silk, Ivan Trần, Trần Thanh Mẫn được bán đấu giá tại chương trình. Số tiền thu được, các nhà thiết kế sẽ trích 20 – 50% để ủng hộ vào quỹ từ thiện. Đây là tấm lòng mà các nhà thiết kế muốn gửi gắm đến các bạn nhỏ gặp khó khăn, như một món quà 1/6 – Quốc tế Thiếu nhi ý nghĩa và thiết thực nhất.

Mẫu nhí Trang Anh

Mẫu nhí Bảo Anh

 

Mẫu nhí Hà Thiên Trang

Đối với các bạn mẫu nhí, tuy các em còn nhỏ và chưa thật sự hiểu hết ý nghĩa to lớn của chương trình, nhưng các em đã cố gắng hết sức, vượt qua sự thất thường của thời tiết để cùng các cô chú, các bậc phụ huynh làm nên một chương trình hết sức tuyệt vời. Có thể nói, “Kết nối yêu thương” không chỉ là chương trình thiện nguyện đơn thuần mà còn là nơi để các em trưởng thành, gieo những hạt mầm nhân ái trong trái tim của thế hệ mai sau.

Mẫu nhí Phương Thảo
Mẫu nhí Nhã Uyên

Mẫu nhí Tuệ Lâm
Mẫu nhí Huyền Vy

Hạ Tuấn

Bài viết liên quan